รีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มรสชาติแปลกไม่เหมือนใครที่มีจำหน่ายในเซเว่น

เมื่อยามที่อากาศร้อนอาจจะทำให้ใครหลายคนอาจจะเกิดอาการคอแห้งและรู้สึกหิวน้ำมากขึ้น จึงทำให้ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถือว่าเป็นทางเลือกอันดับแรกที่เราจะไปหาซื้อเครื่องดื่มมารับประทานเพื่อดับกระหาย อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการนำเครื่องดื่มใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ แถมยังมีการดัดแปลงให้มีรสชาติที่แปลกใหม่เพื่อเอาใจผู้บริโภคอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มรสชาติแปลกไม่เหมือนใครที่มีจำหน่ายในเซเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.สิงห์เลมอนโซดา

เมื่อมองเผิน ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเครื่องดื่มแฮลกออล์หรือเปล่าน่ะ แต่ความเป็นจริงแล้วมันคือเครื่องดื่มรสมะนาวผสมโซดา ที่จะมีรสชาติเปรี้ยวอมหวานและมีความซ่าอยู่ในตัว เหมาะที่จะดื่มคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายทำงานได้เป็นปกติ นอกจากนี้เรายังสามารถนำมาทานคู่กับขนมตัวอื่น ๆ ก็ถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

2.น้ำดื่มอัลคาไลน์ PH+ 8.5 น้ำด่างผสมวิตามินบี

เป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพที่เพิ่งออกจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ส่วนรสชาติก็มีความจืดผสมความเค็มเล็กน้อย จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปจะทำให้เรารู้สึกสดชื่น แถมยังทำให้ได้รับสารอาหารวิตามินต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการอีกด้วยา

3. อิชิตัน วิตามินซีวอเตอร์ น้ำดื่มผสมวิตามินซี 200%

สำหรับเพื่อน ๆที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้อยากให้ลองซื้อเครื่องดื่มยี่ห้อนี้มารับประทานกันดู เพราะเครื่องดื่มตัวนี้ถ้าดื่มเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ป่วยเป็นโรคหวัดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4. Shark Zero Sugar ศูนย์แคลอรี่ Energy Drink

เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับสายสุขภาพเลยก็ว่าได้ โดยเครื่องดื่มตัวนี้จะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเลยแม้แต่นิดเดียว จึงทำให้ทานเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อ้วน แถมยังมีรสชาติที่ไม่หวานหรือไม่เปรี้ยวจนเกินไปอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มรสชาติแปลกไม่เหมือนใครที่มีจำหน่ายในเซเว่นหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อน ๆกำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานเพื่อคลายร้อน อีกทั้งเครื่องดื่มที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส และที่สำคัญเครื่องดื่มบางตัวยังอุดมไปด้วยวิตามินที่จะช่วยบำรุงให้ร่างกายมีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1-2 https://shopee.co.th

ภาพ 3 https://brandinside.asia

ภาพที่ 4 https://shopee.co.th

#เครื่องดื่มรสชาติแปลกไม่เหมือนใคร #ของกินเซเว่น #รีวีวเซเว่น