รีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มออกใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่น

ในช่วงนี้ถือว่าอากาศเริ่มร้อนจนทำให้เพื่อน ๆ หลายคนคงจะพยายามหาเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยและช่วยคลายร้อนมารับประทาน แถมในเซเว่นก็มักจะมีการนำเครื่องดื่มรสชาติแปลก ๆ และยี่ห้อใหม่ ๆ มาจำหน่ายอยู่เสมอจนทำให้ผู้ซื้ออย่างเราถึงกับตัดสินใจเลือกซื้อและเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มออกใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.just zaa เครื่องดื่มโซดากลิ่นผลไม้ 

เป็นเครื่องดื่มออกใหม่ที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยและดูสะดุดตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี และมีความซ่าของโซดาในปริมาณเล็กน้อยจึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปจะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นและคลายร้อนได้ดี นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้อและเลือกทานอีกด้วยค่ะ

2.น้ำผักผสมน้ำผลไม้ ทิปโก้

เป็นน้ำผักที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสดใส แถมรสชาติยังมีความเปรี้ยวอมหวาน และมีความหอมของเนื้อผลไม้ในแบบอ่อน ๆ ซึ่งถ้าดื่มเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ผิวพรรณสวยงาม อีกทั้งเครื่องดื่มตัวนี้เรายังสามารถนำมาทานคู่กับอาหารประเภทอื่น ๆ อย่างขนมปังและเค้กสักชิ้นถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ

3.ชาเขียวชิซึโอกะ shizuoka green tea

เป็นชาเขียวที่มีขวดที่ดูน่ารักและมีความตะมุตะมิมาก ๆ เลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหวานในแบบธรรมชาติ จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปจะทำให้รู้สึกสดชื่นและช่วยคลายร้อนได้ดี และที่สำคัญถ้าเรานำไปแช่เย็นก็จะทำให้มีรสชาติที่อร่อยมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

4.น้ำมะพร้าวอาร์ยูโคโค่ rococo

เป็นน้ำมะพร้าวที่เพิ่งวางจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี จึงทำให้สามารถดื่มดับร้อนได้ดีอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มออกใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานในช่วงหน้าร้อน และที่สำคัญเครื่องดื่มที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าออกใหม่ที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย แถมยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์อีกด้วยค่ะ

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 https://mgronline.com

ภาพที่ 2 https://www.7online.7eleven.co.th

ภาพ 3 แฟนเพจ Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน

ภาพที่ 4 https://www.allonline.7eleven.co.th

#เครื่องดื่มออกใหม่ในเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวีวเซเว่น