รีวิว 4 อันดับเบเกอรี่ออกใหม่ในเซเว่นที่สายหวานห้ามพลาด

เบเกอรี่ถือว่าเป็นขนมที่ช่วยรองท้องให้เราได้อิ่มท้องในระดับหนึ่ง ซึ่งในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นก็มีการนำเบเกอรี่รูปร่างหน้าตาแปลก ๆและมีรสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ อีกทั้งขนมชนิดนี้เรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับกาแฟและชานมได้อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเบเกอรี่ออกใหม่ในเซเว่นที่สายหวานห้ามพลาด ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.เครปเค้กเนื้อนุ่มชุมครีม  

เป็นเครปน้องใหม่ที่เพิ่งคลอดออกมาจำหน่ายสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งจะเป็นเครปที่มากับน้ำสตรอว์เบอร์รี โดยวิธีการรับประทานก็มีวิธีการที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่นำน้ำราดสตรอว์เบอร์รีมาราดบนตัวขนมปังก็สามารถรับประทานได้เลย สำหรับรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี เนื้อขนมเค้กมีความนุ่มในแบบละมุนลิ้นจึงทำให้เมื่อรับประทานคู่กับนมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

2.วาฟเฟิลต้นตำรับ ตรา เฮลโล วาฟเฟิล  

เป็นขนมวาฟเฟิลออกใหม่ที่น่ารับประทานไม่แพ้กัน โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูน่ารักและมีความสดใส ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานอร่อยจึงทำให้ทันทีเมื่อนำเข้าปากจึงทำให้สัมผัสถึงความอร่อยในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน แถมขนมชนิดนี้ยังเหมาะที่จะทานคู่กับกาแฟร้อน ๆสักแก้วในยามเช้าถือว่าเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

3.เค้กโมจิ นมเนยอัลมอนด์ และ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต ฟาร์มเฮ้าส์ 

เป็นขนมเค้กที่มีแพ็คเกจที่ดูน่ารักและมีความคิกขุ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน เนื้อขนมด้านนอกมีความนุ่มในแบบละมุนลิ้นจึงทำให้ทันทีเมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงทำให้สัมผัสความอร่อยในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน อีกทั้งถ้าเรานำไปเข้าไมโครเวฟสัก 2-3 นาทีก็จะช่วยทำให้มีรสชาติที่อร่อยมากขึ้นอีกด้วย

4.วาเลนไทน์เบอร์เกอร์หัวใจ ไก่ชีสพิ้งค์ครีมซอส ตราอีซี่เทส

เป็นขนมออกใหม่ที่มีรูปร่างที่ดูน่ารักโดยจะมาพร้อมรูปหัวใจที่มีการสอดไส้ด้านในด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีที่ทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงรับรู้ถึงรสชาติเปรี้ยวอมหวาน แถมเนื้อขนมก็มีความนุ่มและไม่แข็งจนเกินไป แถมขนมตัวนี้เรายังสามารถซื้อไปฝากแฟนหรือคนรักได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเบเกอรี่ออกใหม่ในเซเว่นที่สายหวานห้ามพลาดหวังว่าคงจะถูกใจสายหวานที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อย มารับประทาน แถมเบเกอรี่ออกใหม่ในเซเว่นที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา และที่สำคัญยังเป็นขนมที่เรายังสามารถรับประทานรองท้องในยามหิวได้อีกด้วย

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 https://www.gourmetandcuisine.com

ภาพที่ 2 แฟนเพจ ไปกินกัน – “Let’s Eat”

ภาพ 3 แฟนเพจ เจ็ดแหลก

ภาพที่ 4 แฟนเพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#เบเกอรี่ออกใหม่ #ของกินเซเว่น #รีวีวเซเว่น