รีวิว 4 อันดับอาหารเพื่อสุขภาพที่มีจำหน่ายในเซเว่น

การทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถือว่าเป็นการทำให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น แถมในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นก็มีการนำอาหารเพื่อสุขภาพออกมาจำหน่ายมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม นม อาหารเสริม และรวมไปถึงอาหารแปรรูปชนิดต่าง ๆ วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับอาหารเพื่อสุขภาพที่มีจำหน่ายในเซเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.น้ำดื่มเนสท์เล่ wild about water

เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีการออกแบบแพ็คเกจให้ดูสวยงามและดูสะดุดตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ดูเป็นจุดดึงดูดความสนใจของลูกค้า ส่วนรสชาติของเครื่องดื่มตัวนี้ก็มีความจืดผสมความเค็มเล็กน้อย โดยเครื่องดื่มมีการใช้น้ำแร่จากธรรมชาติมาใช้ในการผลิตจึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปจะทำให้เราได้รับสารอาหารต่างๆจากน้ำแร่ อีกทั้งยังช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่นและคลายร้อนได้อีกด้วย

2.น้ำเต้าหู้ผสมคอลลาเจน เครื่องดื่มคลีน

เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งวิธีการรับประทานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เปิดฝาแล้วเขย่าประมาณ 2-3 ครั้งก็สามารถรับประทานได้เลย แถมยังเป็นเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารหลายชนิดที่จะช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้มีความแข็งแรง และที่สำคัญถ้าเรานำไปแช่เย็นก็จะทำให้มีรสชาติที่อร่อยมากขึ้นอีกด้วย

3.นมอัดเม็ด อร่อยหนึบหนับของกินขวัญใจเด็ก ๆ 

โดยเป็นสินค้าที่เด็กๆ น้อง ๆหนู ๆซื้อไปรับประทานกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน และมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี แถมยังมีการผลิตมาจากนมโคร้อยเปอร์เซ็นต์ที่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะทำให้เราได้รับแคลเซียมและสารอาหารอื่น ๆ อย่างครบถ้วน และที่สำคัญยังมีขนาดซองที่เล็กกะทัดรัดจึงทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกอีกด้วยค่ะ

4.ข้าวโพด

สำหรับข้าวโพดยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นข้าวโพดที่ผู้เขียนซื้อมารับประทานบ่อยที่สุด เพราะด้วยรสชาติหอมหวานและมีความกรอบในแบบกำลังดี แถมยังมีวิธีการรับประทานที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่นำไปเข้าไมโครเวฟเพียงแค่ 2-3 นาทีก็สามารถรับประทานได้เลย ซึ่งถ้าใครชอบทานข้าวโพดก็อย่าลืมซื้อไว้ตุนติดบ้านกันไว้บ้างน่ะค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารเพื่อสุขภาพที่มีจำหน่ายในเซเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาอาหารเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์มารับประทาน แถมอาหารเพื่อสุขภาพที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา มีรสชาติอร่อย และอุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิดอีกด้วยค่ะ

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 https://mgronline.com

ภาพที่ 2 https://merryeater.wordpress.com

ภาพ 3 https://www.dek-d.com

ภาพที่ 4 https://pantip.com

#อาหารเพื่อสุขภาพ #ของกินเซเว่น #รีวีวเซเว่น