รีวิว 4 อันดับอาหารสำเร็จรูปรองท้องที่มีจำหน่ายในเซเว่น

การรับประทานอาหารสำเร็จรูปถือว่าจะช่วยทำให้เราสะดวกมากขึ้น แถมในปัจจุบันร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นยังมีการนำอาหารสำเร็จรูปออกมาจำหน่ายมากมายและหลายอย่าง เช่น ลูกชิ้น ข้าวกล่อง ไส้กรอก ขนมปัง และอาหารแช่แข็งต่าง ๆ แถมอาหารสำเร็จรูปยังถือว่าเป็นอาหารที่สามารถเก็บรักษาไว้ได้นานอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับอาหารสำเร็จรูปรองท้องที่มีจำหน่ายในเซเว่น ว่าแต่จะมีอะไรน่าทานบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.วุ้นเส้นต้มซุปเปอร์แซ่บ สูตรทีเด็ด ตรามังกรคู่

เป็นอาหารสำเร็จรูปที่มีแพ็คเกจที่ดูสดใส โดยจะมาพร้อมกับกระป๋องเก็บความร้อนที่จะช่วยทำให้บะหมี่มีรสชาติอร่อยมากขึ้น สำหรับรสชาติก็มีความแซ่บและมีความเผ็ดร้อน มีการใส่ในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ แถมในถ้วยยังมีการใส่เนื้อไก่และผักชิ้นเล็ก ๆ ที่จะทำให้เราได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนอีกด้วย

2.วุ้นเส้นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ตรามังกรคู่ สูตรโบราณ

เป็นบะหมี่ที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมยังมีวิธีการทานที่ง่ายเพียงแค่เติมน้ำร้อนแล้วทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาทีก็สามารถรับประทานได้เลย ส่วนรสชาติก็มีความเผ็ดร้อน ลักษณะเส้นมีความเหนียวนุ่มและเคี้ยวเพลินสุด ๆ และที่สำคัญยังถือว่าเป็นอาหารสำเร็จรูปที่เก็บรักษาได้นานอีกด้วย

3.วุ้นเส้นต้มยำกุ้งน้ำข้น ตรามังกรคู่ สูตรแซ่บจี๊ด

ถือว่าเป็นบะหมี่สำเร็จรูปที่โดยส่วนตัวผู้เขียนก็ชื่นชอบที่จะซื้อมารับประทานบ่อยที่สุด แถมรสชาติยังมีความเผ็ดร้อน เส้นมีความเหนียวนุ่มจึงทำให้ทันทีเมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงทำให้รับรู้ถึงรสชาติความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถใส่พวกไข่ต้มหรือผักลงไปเพื่อเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

4.ลูกชิ้นไก่ทอดเสียบไม้พร้อมทาน

ตอนนี้ในเซเว่นมีลูกชิ้นจำหน่ายแล้วน่ะค่ะ ซึ่งจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสดใสและดูน่าซื้อมารับประทานมาก ๆ เลย ส่วนรสชาติก็มีความนุ่มและมีความหอม เรียกได้ว่าอร่อยพอๆ กับลูกชิ้นที่ขายข้างนอกเลย อีกทั้งถ้าใครชอบทานลูกชิ้นก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อมาตุนไว้ในตู้เย็นหลาย ๆห่อเลยล่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารสำเร็จรูปรองท้องที่มีจำหน่ายในเซเว่นหวังว่าคงจะถูกในสายกินที่กำลังมองหาอาหารสำเร็จรูปมารับประทานในยามหิว แถมของกินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นของกินออกใหม่ที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา และที่สำคัญอาหารสำเร็จรูปบางอย่างเรายังสามารถซื้อมากักตุนในช่วงโควิดระบาดได้อีกด้วย

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 แฟนเพจ มนุษย์รีวิวเซเว่น

ภาพที่ 2 https://www.allonline.7eleven.co.th

ภาพ 3 https://www.7online.7eleven.co.th

ภาพที่ 4 แฟนเพจ  BKreview – เรารีวิวทุกความอร่อย

ลิงก์ที่มีความเกี่ยวข้องกับบทความ

1. https://www.youtube.com/watch?v=kCaSKTRbu58

2. https://www.youtube.com/watch?v=dYv9vbPrfnY

3. https://www.youtube.com/watch?v=dK1Y5KrYti4

4. https://www.youtube.com/watch?v=rN08abqjVQ8

#อาหารสำเร็จรูปรองท้อง #ของกินเซเว่น #รีวีวเซเว่น