Sun Su ชานมกระป๋อง รสเข้ม 7-11 ราคาเบาๆ เพียง 35.-

ในปัจจุบันหรือบอกว่าในยุคนี้ คนเรานิยมติดกินรสหวานกันมาก ยิ่งตกบ่ายนี่ก็จะเริ่มกระหาย อยากจะดื่มอะไรหวานๆ กันแล้ว การที่จะมาดื่มตามร้านต่างๆ ก็ต้องต่อคิว อาจทำให้เสียเวลาในการจะไปทำงาน จะสั่งเดลิเวอรี่ก็จะมีราคาที่ 50 บาทขึ้นไป

ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำชานมในราคาประหยัด เพียง 35 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-11 ได้เลย ซื้อเก็บไปแช่ตู้เย็นในออฟฟิศไว้ดื่มยามบ่ายก็ยังได้ รสชาติก็เข้มข้นจริง หวานกลมกล่อมอีกด้วยนะ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มชานมหรือชานมไต้หวัน หรือเรียกว่าคอชานม คุณจะต้องชอบ Sun Su อย่างแน่นอน เพราะสูตรของ Sun Su นั้น ได้ใช้น้ำชาดำสกัดเข้มข้นมาให้มากถึง 86% สมชื่อเลยจริงๆ ชื่อรสเข้ม ก็คือรสเข้มจริงๆ

ในส่วนของบราวน์ชูการ์ ใส่น้ำตาลมาเพียงแค่ 3.9% เท่านั้น ถึงน้ำตาลจะไม่ได้มากเท่าร้านชาทั่วไป แต่ได้กลิ่นของน้ำตาลบราวน์ชูการ์แบบเต็มๆ ใน 1 กระป๋อง ขนาด 250 มิลลิลิตร บอกได้เลยว่าปริมาณอิ่ม เต็มแก้ว แถมให้พลังงานเพียงแค่ 170 กิโลแคลลอรี่เท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมากสำหรับประเภทชานม

Sun Su ชานมกระป๋อง รสเข้มมี 2 รสด้วยกัน

Sun Su ชานมกระป๋อง รสเข้มใน 7-11 เขาได้ออกแบบมา 2 รสด้วยกัน สำหรับรสแรกก็จะเป็น Classic Milk Tea ที่มีความเข้มข้น หวานกลางๆ ไม่หวานมาก และ Brown Sugar Milk สำหรับคนที่ต้องความหวานมากนั่นเอง

และหากใครที่เป็นคนที่ไม่ค่อยทานหวาน แต่อยากลอง แนะนำว่าลองได้เลย ไม่ต้องกังวล สูตรนี้หวานกลางๆ ไม่มากจนบาดคอแน่นอน แต่ถ้าหากเกรงว่ามันจะหวานเกินไป ก็สามารถซื้อน้ำแข็งแก้ว 7 บาทในเซเว่นมา แล้วรินเจ้าชากระป๋องเข้มข้นนี้ลงไปได้

ข้อแนะนำสำหรับดื่ม Sun Su ชานมกระป๋อง รสเข้ม

เพื่อความอร่อยสูงสุด ขอแนะนำให้นำชานมกระป๋อง Sun Su ไปแช่ให้เย็นจัดก่อนดื่ม เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มให้มากขึ้น นอกจากจะคลายร้อน ลดความง่วงและเหนื่อยล้าแล้ว ยังเติมความสดชื่นให้กับคุณด้วย ขอแอบกระซิบว่าไม่ต้องเติมน้ำแข็งหรือเติมนมอะไรมาเพิ่มเลย เพราะรสชาติทำออกมาได้หอมหวาน กลมกล่อมกำลังดีอยู่แล้ว

ส่วนใครที่มีอาการแพ้วัตถุดิบหรือส่วนประกอบ หรือกำลังจำกัดสารอาหารประเภทใดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณแคลลอรี่หรือน้ำตาลในกระแสเลือด สามารถพิจารณาส่วนประกอบต่างๆ จากตารางโภชนาการที่แนบข้างกระป๋องก่อนดื่มได้ด้วยนะ แต่อย่างไรก็ดี ควรดื่มไม่เกินวันละ 1-2 กระป๋อง เพื่อสุขภาพที่ดีด้วย การดื่มน้ำหวานๆ มากเกินไป มันก็ไม่ดีต่อสุขภาพนะ

ขอบคุณภาพจาก lamunee

#ชานมกระป๋อง #Sun Su #ของกินเซเว่น