รีวิวเซเว่น รวม 4 กระดาษซับมันเซเว่น มาดูกันว่าตัวไหนผ่าน ตัวไหนไม่ผ่าน

หนึ่งในสินค้าที่เรามักจะเดินไปซื้อมาจากเซเว่นมากที่สุดก็คือ กระดาษซับมัน เพราะว่าเป็นสิ่งที่เราต้องการจะพกพาไปยังที่ต่างๆ แล้วเซเว่นก็เป็นที่ๆเราจะหาซื้อกระดาษซับมันได้ง่ายๆหลายยี่ห้อ เพราะฉะนั้น บทความนี้จะมารีวิวเกี่ยวกับ กระดาษซับมันเซเว่น มาดูกันว่ากระดาษซับมันยี่ห้อไหนที่ได้ไปต่อ สมควรแก่การซื้อ คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

1.กระดาษซับมันเซเว่น – Gatsby : Powdered Oil Clear Paper

กระดาษซับมันตัวนี้เป็นกระดาษซับมันอีกตัวที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เป็นกระดาษซับมันที่มาพร้อมแป้ง เพราะฉะนั้นแล้วอาจจะไม่ถูกใจสำหรับคนที่ชอบเป็นสิวอุดตันก็เป็นได้ แต่สิ่งที่น่าชื่นชมขอเจ้ากระดาษซับมันตัวนี้เลยก็คือ เป็นกระดาษซับมันที่ซับมาแล้วเครื่องสำอางของเราไม่หลุดติดออกมาด้วย แต่แผ่นแอบใหญ่ไปนิดหน่อย สำหรับคนที่หน้ามันไม่มากอาจจะแอบเสียดายตอนเอาออกมาซับก็เป็นได้

2.กระดาษซับมันเซเว่น – Clean & Clear : Essential Oil Removing Film

กระดาษซับมันยี่ห้อนี้ก็เป็นกระดาษซับมันที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เป็นกระดาษซับมันแบบฟิล์ม แต่สำหรับตัวนี้ขอบอกเลยว่าพกพาสะดวกมาก เพราะมาในไซส์เล็กแต่จริงๆแล้วสำหรับคนที่หน้ามันมากๆอาจจะรู้สึกว่าเล็กไปหน่อย ต้องใช้หลายแผ่นถึงจะเอาอยู่ แต่ราคาของเจ้าตัวนี้ก็ไม่ได้แพงมาก สามารถซับมันได้ดี ซับแล้วหน้าไม่มัน แต่ก็แอบมีเครื่องสำอางหลุดติดออกมาเล็กน้อย

3.กระดาษซับมันเซเว่น – Jabs Oil Clear Film

กระดาษซับมันยี่ห้อนี่จะเป็นยี่ห้อที่มักจเห็นอยู่แทบทุกเซเว่น จะมาในรูปแบบแผ่นฟิลม์เช่นเดียวกัน ด้วยความที่ราคาไม่แพง ทำให้ได้รับความนิยมเสมอมามา สำหรับคุณภาพการซับมันของเจ้าตัวนี้ก็ถือว่าพอใช้ได้ ถึงแม้ว่าซับออกมาแล้วจะแอบมีเครื่องสำอาง หลุดติดออกมาด้วยก็ตาม แต่ถ้าอยากให้หน้าหายมันก็ต้องใช้แผ่นสองแผ่นสามตามอีกทีหนึ่งแต่ความพิเศษของยี่ห้อนี้ก็คือจะมีอีกสีหนึ่งที่มีกลิ่นหอมๆบนกระดาษซับมันด้วย

4.กระดาษซับมันเซเว่น – Young Facial Blotters

กระดาษซับมันยี่ห้อนี้เป็นกระดาษซับมันในเซเว่นราคาถูกแสนถูก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หากเมื่อเปรียบเทียบราคาแล้วก็โอเคกับคุณภาพ สามารถซับมันได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าเครื่องสำอางจะหลุดออกมากับการซับมันอย่างแน่นอน แต่เนื่องด้วยราคาที่ถูกมาก ทำให้ปริมาณที่ให้มานั้นอาจจะไม่ได้เยอะอะไร เหมาะสำหรับคนที่ลืมพกกระดาษซับมันมาแล้วต้องการกระดาษซับมันสำรองแบบง่ายๆไปก่อน ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งใน กระดาษซับมันเซเว่น ที่ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

#กระดาษซับมัน #กระดาษซับมันเซเว่น #รีวิวเซเว่น