รีวิว 5 อันดับจับคู่ของกินในเซเว่นที่เข้ากันอย่างลงตัว แถมอร่อยสุด ๆ

สำหรับของกินที่มีจำหน่ายในเซเว่นนั้นถือว่ามีมากมายหลากหลายชนิด แถมของกินบางอย่างก็สามารถนำมาจับคู่เพื่อทานร่วมกันได้ ซึ่งจะทำให้เราได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ และไม่จำเจอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจะมารีวิว5 อันดับจับคู่ของกินในเซเว่นที่เข้ากันอย่างลงตัว แถมอร่อยสุด ๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.นมเมจิรสแตงโมกับนมเมจิรสเมล่อน

สำหรับนมสองตัวนี้ถ้าได้นำมาเทผสมลงในแก้วเดี๋ยวกันจะทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ เพราะด้วยความหอมกลิ่นเมล่อนบวกกับความหวานของนมเมจิรสแตงโมที่เข้ากันอย่างลงตัว

2.โจ๊กรสหมูกับหมูฝอย

สำหรับใครที่เบื่ออาหารเช้ารสชาติเดิม ๆ ส่วนผสมในแบบเดิม ๆ ล่ะก็อยากจะให้ลองลิ้มลองโจ๊กรสหมูโดยนำมาผสมทานคู่กับหมูฝอยก็ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยเหาะเลยทีเดียว แถมยังเป็นการเพิ่มคุณค่าทางสารอาหารที่เราจะได้รับจากการทานหมูฝอยเพิ่มอีกด้วย

3.ไอศกรีมกับขนมปัง

สำหรับใครหลายที่เบื่อการทานขนมปังทาแยมในแบบรสชาติที่จำเจล่ะก็ให้ลองจับคู่ขนมปังฟาร์มเฮาส์แล้วโปะทับด้วยไอศกรีมเย็น ๆ ก็จะทำให้ได้เมนูใหม่ที่ชื่อว่า ปังเย็น ซึ่งเป็นเมนูดับร้อนที่ฮอตฮิตอยู่ในช่วงนี้ แถมเมนูไอศกรีมกับขนมปังเรายังสามารถทานช่วงในวันที่อากาศร้อนเพื่อคลายร้อนได้อีกด้วย

4.ไข่ลวกกับกระเพราหมู

สำหรับเพื่อน ๆ บางคนที่ชื่นชอบการทานไข่ลวกเป็นพิเศษแต่เกิดความเบื่อในรสเดิม ๆ คุณลองนำไข่ลวกมาโปะทับผสมกับข้าวกระเพราหมูดูสิค่ะ ซึ่งจะทำให้ได้เมนูสุดพิเศษ แถมอร่อยไม่เหมือนใคร และที่สำคัญรสชาติของความอร่อยก็ถือว่าอร่อยในระดับหนึ่ง จนทำให้ใครหลายคนติดใจจนเหมาไข่ลวกและข้าวกระเพราหมูมาทานกันหมดแผงเลยก็ว่าได้

5.สเลอปี้กับโยเกริ์ตสตรอว์เบอร์รี่ 

สำหรับเมนูเครื่องดื่มตัวนี้ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่นำมามิกซ์รวมกันที่เข้ากันได้อย่างลงสุด ๆ เพราะด้วยความเปรี้ยวหวานของโยเกริ์ตสตรอว์เบอร์รี่บวกกับความเย็นของสเลอปี้ที่ถ้าใครได้ทานรับรองว่าจะติดใจจนอยากจะซื้อมาทานบ่อย ๆ เลยก็ว่าได้

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 5 อันดับจับคู่ของกินในเซเว่นที่เข้ากันอย่างลงตัว แถมอร่อยสุด ๆ หวังว่าคงจะถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินแปลกใหม่และสามารถทานคู่กันได้อย่างลงตัว แถมเมนูที่ผู้เขียนแนะนำไปข้างต้นก็มีทั้งเมนูดับร้อนและเมนูของคาวที่ดูน่าอร่อยที่เราสามารถนำมามิกซ์รวมกันเพื่อทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร แหมถ้ารู้ว่าเซเว่นเขามีของดีน่าอร่อยแบบนี้ สงสัยเพื่อน ๆ คงต้องรีบไปตำกันมาทานบ้างแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก sistacafe

#จับคู่ของกินในเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น