รีวิวไอศกรีมผลไม้ที่จาก “วอลล์”

หากพูดถึงไอศกรีมคงเป็นของหวานโปรดของใครหลายๆคนและแอดก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกันเพราะไอศกรีมนอกจากจะให้ความหวานความอร่อยแล้วเมื่อกินยังรู้สึกสดชื่นอีกด้วยบอกเลยว่าเป็นเมนูของหวานชั้นดีที่ไม่ควรพลาดเลย แต่ไอศกรีมปกติทั่วไปอาจจะไม่ถูกใจหนุ่มสาวสายสุขภาพวันนี้แอดจึงมารีวิวไอศกรีมผลไม้ที่จาก “วอลล์” ซึ่งเป็นของหวานผลไม้ที่ทานแล้วไม่อ้วนและยังให้ความสดชื่นเหมือนกับไอศกรีมทั่วไปอีกด้วย ทางวอลล์จะมีไอศกรีมผลไม้รสอะไรมาให้กินกันบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ

  1. วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสฝรั่งชมพู ไอศกรีมแท่งหอมหวานที่มาพร้อมความสดชื่นของฝรั่งชมพู เหมาะสำหรับหนุ่มสาวสายสุขภาพให้พลังงานเพียง 80 กิโลแคลอรี กัดเข้าไปแล้วได้กินเนื้อฝรั่งเน้นๆเต็มปากเต็มคำเข้มข้นสัมผัสที่หวานละมุนมากบอกเลยว่ากินได้ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
  1. วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสเสาวรส ไอศกรีมแท่งสีเหลืองสดใสรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ได้กลิ่นหอมของเสาวรสอย่างชัดเจนมาก รสนี้บอกเลยว่าทั้งอร่อยและสดชื่นยิ่งกินในช่วงหน้าร้อนบอกเลยว่าลงตัวมากเลย ให้พลังงาน 80 กิโลแคลอรี่ ที่มาพร้อมคุณประโยชน์มากมาย สายเฮลธ์ตี้ต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน
  1. วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสมะเขือเทศ ใครที่ชอบกินน้ำมะเขือเทศดอยคำจะถูกใจสิ่งนี้มากเพราะเป็นไอศกรีมที่อร่อยมากมีเนื้อผลไม้ให้ได้เคี้ยวเล่นอีกด้วย ให้พลังงานเพียง 70 กิโลแคลอรี่ ที่มาพร้อมวิตามินซีและไลโคปีน
  1. วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสสาคูแคนตาลูป หวานเย็นชื่นใจมีเนื้อสาคูมาให้เคี้ยวเล่นกันเป็นความหนุบหนับที่เคี้ยวเพลินมาก ได้กลิ่นของแคนตาลูปและกะทิแท้ๆ 100% เป็นการทำออกมาได้หอมหวานอย่างลงตัว กินเข้ากันได้ดีถึงเครื่องเต็มๆ
  1. วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสเผือก มีความหอม หวาน มัน เข้ากันได้ลงตัวกับกะทิ ในแท่งไอศกรีมอัดแน่นไปด้วยเนื้อเผือกทั้งแท่งสามารถเคี้ยวเล่นได้เพลิน ส่งกลิ่นหอมของเผือกแสดงออกถึงความเป็นไทยแท้  

ทั้ง5รสชาติถือเป็นไอศกรีมผลไม้ที่ช่วยให้ความสดชื่นสามารถกินได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องกลัวอ้วน ใครที่ควบคุมน้ำหนักและไม่อยากกินของหวาน การที่ได้กินไอศกรีมผลไม้สักแท่งบอกเลยว่าจะติดอกติดใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางวอลล์ยังมีไอติมหลายรสชาติมาให้กินกันไม่ว่าจะเป็นรสชานมไข่มุก ลูกตาลลอยแก้วและอีกมากมายเลย

#วอลล์ #ของกินเซเว่น  #รีวิวเซเว่น