แนะนำเค้กเซเว่นออกใหม่น่ากิน สายขนมหวานห้ามพลาด

วันนี้เราขอมาเอาใจสายหวานกันค่ะ สำหรับใครที่ชอบขนมเค้กห้ามพลาด เพราะว่าวันนี้เราได้รวบเค้กออกใหม่น่ากินในเซเว่นมาฝากทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเค้กครีมสด เค้กช็อกโกแลต รวมไปถึงชีสเค้ก ขนมสไตล์ญี่ปุ่นแบบต่างๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ ที่สำคัญหาซื้อง่าย แถมตอนนี้เซเว่นเค้ามีบริการเซเว่นเดลิเวอรี่ ให้มาส่งถึงหน้าบ้านอีกด้วย สะดวกมากกก ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเค้กอะไรที่ต้องห้ามพลาดบ้าง

1.เจแปนนิสซอฟท์เค้กครีมสด

เค้กนุ่มฟู สอดไส้ครีมสดฉ่ำๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของนมและเนย รสชาติขนมเค้กสไตล์ญี่ปุ่นจากแบรนด์ EZY SWEET มาพร้อมการตกแต่งหน้าเค้กด้วยสตรอว์เบอร์รีผ่าครึ่งซีกที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน กำลังพอดี อัดแน่นไปด้วยไส้ครีมสดสุดละมุน หวานนุ่ม เนื้อเนียนละเอียด เข้ากันได้ดีกับความเบาและความนุ่มฟู่ของเนื้อซอฟต์เค้ก ใครได้ลอง รับรองไม่มีผิดหวัง

2.พุดดิ้งเค้กครีมสด

เป็นพุดดิ้งเค้กครีมสดจากแบรนด์ EZY SWEET อีกแล้วค่ะ มาในรูปแบบ 3 ชั้นที่รวบรวม 3 ความอร่อยไว้ในถ้วยเดียว ให้รสสัมผัสที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเค้กเนื้อนุ่ม ครีมสดสุดละมุน และปิดท้ายด้วยพุดดิ้งรสนมที่มีความนุ่มนิ่ม รสชาติหวานมัน, กลมกล่อม, หอมกลิ่นครีมนม ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ที่อร่อยอย่างลงตัว

3.คาราเมลช็อกโกแลต มูสเค้ก

คาราเมลช็อกโกแลตมูสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นจากแบรนด์ EZY SWEET โดยเนื้อเค้กมีด้วยกัน 3 เลเยอร์ โดยชั้นบนสุดเป็นเนื้อมูสคาราเมลหวานฉ่ำที่ส่งกลิ่นหอมคาราเมล ต่อมาเป็นเนื้อมูสเค้กสุดนุ่มรสช็อกโกแลตเข้มข้น และชั้นสุดท้ายมาพร้อมเค้กช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของดาร์กช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลต รสชาติหวานมันกลมกล่อมลงตัวมากๆเลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบช็อกโกแลตและคาราเมลรับรองว่าไม่มีผิดหวัง

4.เค้กฝอยทองลาวา

เค้กฝอยทองลาวาจากแบรนด์ BOW ที่ผสานความอร่อยระหว่างเค้กเนื้อนุ่มฟูที่มีขนาดชิ้นกำลังดี อัดแน่นไปด้วยฝอยทองรสชาติหวานฉ่ำเมื่อราดด้วย มูสลาวามะพร้าวอ่อนสุดเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมของมะพร้าว จะยิ่งเพิ่มอรรถรสความอร่อยที่ได้ทั้งรสชาติหวานมันเค็มอย่างลงตัว ทำให้คุณรู้สึกละมุนทุกคำที่ตักทาน

5.เครปเค้กช็อกโกแลตเฮเซลนัท

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่โดนใจสายหวานค่ะ กับเมนู เครปเค้กช็อกโกแลตเฮเซลนัทจาก BAKE BAR เนื้อเครปแป้งบาง นุ่มละมุน ที่เข้ากันดีกับความหวานมันของครีมสดช็อกโกแลตอย่างลงตัว เพิ่มความหอมหวานด้วยซอสช็อกโกแลตเฮเซลนัทเยิ้มๆ เพื่อเพิ่มความอร่อยแนะนำให้แช่เย็นก่อนทานค่ะ

#เค้กเซเว่น #ของกินเซเว่น  #รีวิวเซเว่น