รีวิว 5 อันดับขนมคุกกี้ที่อร่อยที่สุดใน 7-11

ถ้าจะพูดถึงคุกกี้คงจะเป็นขนมที่ทานรองท้องหรือทานคู่กับกาแฟในยามเช้าของใครหลายคน ซึ่งในปัจจุบันร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นได้มีการจำหน่ายขนมประเภทคุกกี้มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ธัญพืชหรือคุกกี้รสนม วันนี้ผู้เขียนเลยจะมารีวิว5 อันดับขนมคุกกี้ที่อร่อยที่สุดใน7-11ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.just baked

เป็นคุกกี้รสทุเรียน ที่มีกลิ่นหอมหวานมันของทุเรียน ผสมผสานกับความกรุบกรอบของเนื้อคุกกี้ที่เพียงกัดไปหนึ่งคำก็อร่อยถึงใจ และที่สำคัญเราเราสามารถคู่กับนมหรือกาแฟสักถ้วยก็เข้ากันได้อย่างลงตัว สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 25 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.HERSHEY’S

เป็นคุกกี้รสช็อกโกแลตที่อร่อยลงตัวสุด ๆ มีแพ็คเกจที่สวยงามมาก ๆ มีรสชาติที่หอมหวานมันของช็อกโกแลตที่ไม่หวานจนเกินไปหรือเลี่ยนเกินไป ซึ่งมี 2 รสชาติให้เราได้เลือกซื้อ คือ วาฟเฟิลช็อคโกและช็อคโกแลตชิพ ส่วนราคาก็อยู่ที่ซอง 30 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.อิมพีเรียล บัตเตอร์คุกกี้

ถือว่าเป็นคุกกี้ยอดฮิตในระดับตำนานเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่า เมื่อถึงวันขึ้นปีใหม่หรือเทศกาลต่าง ๆ ก็มักจะนำมาเป็นของขวัญของฝากให้กับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ แถมมีรสชาติที่หอมหวานมัน ถ้าได้ทานคู่กับกาแฟหรือชาร้อน ๆ สักถ้วย ถือว่าอร่อยลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 51 บาท

4.ครีมโอ คุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลต

คุกกี้ตัวนี้ถือว่าเป็นที่ยอดฮิตสำหรับเด็ก ๆ และวัยรุ่นที่ชอบซื้อทานกันอยู่เสมอ แถมเป็นคุกกี้รสช็อกโกแลตที่ทานเปล่า ๆ ก็อร่อยหรือจะทานคู่กับนมหรือกาแฟก็อร่อยลงตัวสุด ๆ ส่วนรสชาติก็ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งคือไม่หวานจนเกินไป สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ

5.เลอแปง คุกกี้ข้าวโอ๊ตลูกเกด

คุกกี้ตัวนี้ถือว่าเป็นคุกกี้สำหรับคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นคุกกี้ที่มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตและลูกเกดที่อัดแน่นที่เมื่อได้กัดเข้าปากถือว่าอร่อยลงตัวสุด ๆ แถมยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 35 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว5 อันดับขนมคุกกี้ที่อร่อยที่สุดใน7-11 หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจสายหวานที่ชื่นชอบทานคุกกี้กันน่ะค่ะ ซึ่งคุกกี้บางตัวที่ได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นคุกกี้ยอดฮิต แถมราคาก็ไม่แพงเลย แหมถ้ารู้อย่างนี้แล้วเพื่อน ๆ ก็อย่าลืมไปสอยกันมาทานสักสองสามห่อบ้างแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก cotrpro , amazon , kcgcorporation และ kuteclub

#ขนมคุกกี้ที่อร่อยที่สุดใน 7-11 #คุกกี้7-11 #ของกินเซเว่น