รีวิว 4 อันดับขนมในเซเว่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย

สำหรับขนมของหวานในเซเว่นที่ขึ้นชื่อเรื่องของความอร่อยถือว่ามีการนำออกมาจำหน่ายในแบบที่ค่อนข้างหลากหลายมากพอสมควร และของกินบางตัวยังพอช่วยให้ใครหลายคนได้อิ่มท้องได้เป็นอย่างดีอีกด้วยดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมในเซเว่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยว่าแต่จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.ซอฟท์คุกกี้

เป็นของว่างที่มีความแปลกใหม่เรื่องของหน้าตาเลยก็ว่าได้ที่จะช่วยให้ใครหลายคนกลับได้อรรถรสในการทานที่มากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานอร่อยที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบที่ลงตัวมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ถ้านำไปแช่เย็นก็ยังช่วยให้มีความอร่อยที่มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับความอร่อยและหน้าตาที่น่าทานแบบนี้ก็อย่าลืมไปสอยเอามาไว้ตุนกันเยอะ ๆ นะคะ

2.เหนียวทุเรียนสังขยา

เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยแพ็คเกจที่มีความสวยงามพร้อมกับยังมีการเพิ่มในส่วนของปริมาณข้าวเหนียวที่เยอะที่สุดที่จะช่วยให้ใครหลายสามารถอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีความหอมของเนื้อทุเรียนที่จะช่วยให้เราสามารถทานได้เยอะขึ้นอีกด้วย

3.แพนเค้กไส้ครีม

เป็นของว่างที่มาพร้อมกับความสวยงามของเนื้อแป้งด้านนอกที่มีการออกแบบให้น่าทานมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความนุ่มและมีความหอมในแบบอ่อน ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่ และถ้านำไปทานคู่กับนมก็ถือว่ามีความเข้ากันมากที่สุดอีกด้วย

4.โรลชาเขียวถั่วแดง

เป็นเค้กโรลที่มีความพิเศษในเรื่องของรสชาติที่มากพอสมควรและดูแตกต่างจากขนมทั่วไปเป็นอย่างมาก แถมยังมีความนุ่มที่มีความเข้ากันกับไส้ที่ให้มาด้านในที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบที่ลงตัว อีกทั้งยังเป็นขนมที่เหมาะกับการทานคู่กับกาแฟอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมในเซเว่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยคงจะเป็นบทความที่เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ หลายท่านที่กำลังมองหาของกินมารับประทานในยามว่าง และสินค้าที่รีสิวไปข้างต้นก็มีความอร่อยในระดับหนึ่งพร้อมกับมีหน้าตาที่ดูน่ารับประทานมากพอสมควรอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยกันมาทานในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

#ขนมเซเว่น #ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย #ของกินเซเว่น