รีวิว 4 อันดับของกินออกใหม่ในเซเว่นที่น่าลอง

สำหรับขนมของกินในเซเว่นยังจัดว่าเป็นศูนย์รวมของกินที่มากมายพอสมควรที่จะช่วยให้ใครหลายคนมีตัวเลือกในการหาซื้อขนมได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญขนมหรือของกินของทางร้านสะดวกซื้อเซเว่นก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยและมีความแปลกอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินออกใหม่ในเซเว่นที่น่าลองว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.ไอติมกระชาย

จัดว่าเป็นไอติมที่มาพร้อมกับความสวยงามของแพ็คเกจเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาติก็มีความเปรี้ยวอมหวานที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสได้ถึงความสดชื่นที่มากพอสมควร อีกทั้งยังเป็นไอติมที่จะช่วยคลายร้อนได้ดีอีกด้วย แหมถ้าเป็นไอติมที่มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารับประทานแบบนี้สงสัยจะต้องไปสอยมาทานกันคนละหลาย ๆ แท่งแล้วละคะ

2.ขนมโตเกียว

เป็นขนมที่มียอดขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาติก็มีความกรอบอร่อยภายหลังจากที่ได้เข้าไมโครเวฟในอุณหภูมิที่กำลังได้ที่ อีกทั้งยังมีการให้ในส่วนของไส้ที่มากพอสมควรที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องอีกด้วย

3.ฟุตลองปลาหมึก

เป็นสินค้าออกใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันโดยจะมาพร้อมกับความสวยงามของแพ็คเกจที่น่าทานมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความอร่อยและมีความหอมในส่วนของเครื่องเทศแบบกำลังดีอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยฟุตลองปลาหมึกมาทานกันคนละหลาย ๆ ซองแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่ได้อิ่มอร่อยกับเขาไม่รู้ด้วยนะคะ

4.วาฟเฟิล

เป็นขนมที่มาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความกรอบอร่อยและมีความหวานแบบเล็กน้อยที่จะทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืมอีกด้วย ดีงามแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆ แล้วละคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินออกใหม่ในเซเว่นที่น่าลองหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มาพร้อมกับความอร่อยและต้องเป็นของกินที่ออกจำหน่ายได้เพียงไม่นาน อีกทั้งสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังจัดว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในส่วนของรสชาติก็มีความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

#ขนมของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น