รีวิวเครื่องสำอางเซเว่น

เชื่อว่าแหล่งซื้อเครื่องสำอางของสาวๆหลายคนก็คงเป็นเซเว่นใช่ไหมคะ เพราะทั้งสะดวก รวดเร็ว แถมยังมีเครื่องสำอางให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ครีมซอง หรือดินสอเขียนคิ้ว เรียกว่ามีครบทุกแบรนด์กันเลย แต่หากใครที่ไม่รู้ว่าจะใช้เครื่องสำอางแบรนด์ไหน แวะมาฟังรีวิวจากเรากันก่อนนะคะ รับรองว่าได้เครื่องสำอางที่ถูกใจแน่นอน ไปฟังกันเลย

1.Cathy Doll Skinny Brow Pencil ราคา 99 บาท

เริ่มต้นกันที่งานคิ้ว เพราะคิ้วถือเป็นมงกุฎของหน้าสำหรับสาวๆอย่างเราเลย แบรนด์นี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวออโต้ ด้านหนึ่งเป็นดินสอสำหรับเขียนคิ้ว อีกด้านเป็นแปรงสำหรับปัดให้สีคิ้วฟุ้งกระจายเป็นธรรมชาติ ดินสอมีขนาดเรียวเล็ก เขียนง่ายสุดๆ เรียกว่าเป็นไอเทมที่สาวๆต้องมีเลยนะคะ

2.Sis2Sis CC Cushion SPF 50 PA+++ ราคา 49 บาท

ต่อด้วยงานผิวกับซีซี คุชชั่น ที่เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวทันที เกลี่ยง่าย ติดทน แถมยังให้งานปกปิดสนิท แต่มีแค่สีเดียวเท่านั้นนะคะ คือ Sand Beige 103 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง ทาไปแล้วไม่หนาโบ๊ะแน่นอน ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

3.U STAR Creamy Lip & Cheek ราคา 49 บาท

ลิปสติกเป็นไอเทมที่สาวๆทุกคนต้องมี สำหรับลิปสติกแบรนด์นี้สามารถใช้ได้ทั้งแก้ม ตา และปาก เรียกว่าคุ้มสุดๆ เนื้อลิปเกลี่ยง่าย สีชัดมาก เนื้อบางเบาสบายปาก แถมยังมีให้เหลือถึง 5 สีด้วยกัน ไปช็อปกันด่วยเลยจ้า

4.Sis2sis Perfect Cover Concealer ราคา 49 บาท

ตัวช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง หรือรอยคล้ำใต้ตาให้เนียนกริ๊บ ต้องยกให้คอลซีลเลอร์ตัวนี้เลย เพราะเขามาแรงมากจริงๆ ปกปิดสูงแต่ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ไปตำกันเลย มี 2 เบอร์ให้เลือกนะคะ

5.sasi Oil Control Powder

แป้งฝุ่นตัวดังที่ขึ้นชื่อเรื่องคุมมันได้ดี ทาแล้วผิวหน้าเนียนใส แถมยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย ดีงามสุดๆ แนะนำว่าให้ทาหลังลงรองพื้นหรือกันแดดเรียบร้อยแล้วเพื่อให้ได้งานผิวที่เนียนใสเป็นธรรมชาติ หรือจะทาเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันค่ะ สำหรับสาวหน้ามันบอกเลยว่าต้องมีติดตัวไว้ด่วนเลยนะคะ รับรองว่าต้องถูกใจกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน

หวังว่าคงจะถูกใจและเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆหลายคนนะคะ ใครอยากได้เครื่องสำอางในราคาย่อมเยา เครื่องสำอางเซเว่นตอบโจทย์มากค่ะ ทั้งในเรื่องของราคา คุณภาพ และความสะดวก ทำมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ใครชอบแบบไหนก็อย่าลืมไปตำกันนะคะ

#เครื่องสำอางเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ครีมซองเซเว่น