รีวิวเซเว่น รวม 4 แผ่นแปะสิวเซเว่น แผ่นซับสิว สิวยุบไว บอกลาสิวหัวหนองภายในข้ามคืน

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว ไอเท็มรักษาสิวที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนมีติดกระเป๋ากันเอาไว้เลยก็คือ แผ่นแปะสิว หรือ แผ่นซับสิว ซึ่งจะมีส่วนช่วยทำให้ สิวยุบเร็ว แห้งเร็ว ไม่อักเสบไปมากกว่าเดิม เป็นอีกวิธีที่สามารถรักษาสิวได้อย่างเร่งด่วน บทความนี้เลยจะมาแนะนำ แผ่นแปะสิว เซเว่น มาดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนที่สามารถรักษาสิวได้อย่างรวดเร็ว

แผ่นซับสิว เซเว่น – Brown lab Dr. Dreamderm Spot Patch

แผ่นแปะสิวตัวนี้ เป็นแผ่นแปะสิวตัวดังของเซเว่น เป็นแผ่นแปะสิวที่ทำให้สิวยุบเร็ว มีมาให้หลายขนาด เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นสิวเม็ดเล็กหรือใหญ่ ก็ไม่ต้องกังวลเลยล่ะ รวมไปถึงแปะแล้วจะไม่รู้สึกว่าโป๊ะ เพราะว่ามีความเนียน กลืนไปกับสิวผิว บางเบา ดูดซับหนองจากสิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่ว่าเหงื่อจะออกขนาดไหน เจ้าตัวนี้ก็ยังแปะอยู่ ไม่หลุดระหว่างวัน

แผ่นซับสิว เซเว่น – DERMEDY AC Clear Patch

สำหรับคนที่เป็นสิว และต้องการให้สิวยุบเร็ว ๆ ขอแนะนำให้ลองมาใช้แผ่นแปะสิวยี่ห้อนี้ดู เพราะว่าสามารถดูดซับหนองจากสิวได้ดีมาก ๆ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมที่จะช่วยไปฆ่าเชื้อแบคทีเรียในบริเวณที่เกิดสิวอีกด้วย ทำให้ไม่เกิดสิวซ้ำซาก มีความบาง เวลาติดจะเรียบเนียนไปกับผิว รักษาสิวได้ดีไม่ทำให้เกิดสิวแบบซ้ำ ๆ บอกเลยว่าใครใช้ก็ต้องเลิฟตัวนี้อย่างแน่นอน

แผ่นซับสิว เซเว่น – 3M Nexcare Acne Absorbing Patch

สำหรับแผ่นแปะสิวตัวนี้ เป็นแผ่นแปะสิวที่หลาย ๆ คน นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะเป็นยี่ห้อที่เราคุ้นตากันมานานในบรรดาของแผ่นแปะสิว สามารถใช้ง่ายได้อย่างสะดวก เวลาแปะก็ไม่โป๊ะ เนียนเรียบไปกับผิวได้อย่างดี สำหรับใครที่มีสิวในวันสำคัญ ขอแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ ดูดซับหนองออกจากสิวอย่างมีประสิทธิภาพ กันน้ำ กันเหงื่อ และยังระบายอากาศอีกด้วย

แผ่นซับสิว เซเว่น – DermaAngel – Miacare

แผ่นแปะสิวตัวนี้ เป็นแผ่นแปะสิวนางฟ้า ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นตากัน โดยใครที่ต้องแต่งหน้า สามารถใช้แผ่นนี้แปะแล้วแต่งหน้าทับได้เลย รับรองว่าเนียนมาก ๆ ที่สำคัญสามารถดูดหนองได้เป็นอย่างดี สิวยุบเร็ว แห้งไว้ มีทั้งแบบกลางวันและแบบกลางคืน ใครสะดวกแบบไหนก็สามารถไปเลือกใช้ได้เลย และที่สำคัญคือเป็นแผ่นแปะสิว เซเว่น ที่ชาวเน็ตยกให้เป็นของดีบอกต่อเลยล่ะ

#แผ่นแปะสิวเซเว่น #แผ่นแปะสิว #รีวิวเซเว่น