รวม 3 ช็อกโกแลตเฮอร์ชี่ย์ รสใหม่ สีสันสดใส สนุกไปกับรสชาติของไอศครีม

Hershey chocolate ของกินเซเว่น ช็อกโกแลตเฮอร์ชี่ย์

ช็อกโกแลตเฮอร์ชี่ย์ เป็น ช็อกโกแลตเซเว่น ที่เราหลายๆคนรู้จักเจ้า ของกินเซเว่น นี้กันมาอย่างยาวนาน แต่พักหลังๆนี้ถ้าคุณลองสังเกตดู คุณก็จะพบว่าเจ้าช็อกโกแลตชื่อดัง ได้ออกรสใหม่มาด้วยกันถึง 3 รสชาติทีเดียว ซึ่งแต่ละรสชาติก็ให้ความรู้สึกสนุกสนานพอตัว สำหรับไอเดียของรสชาติเหล่านี้ก็ไม่ได้มาจากอะไร เป็นรสชาติของไอศครีมนี่เอง ซึ่งงานนี้ต้องแอบกระซิบว่าเป็น ของกินเซเว่น ที่อร่อยบอกต่อ กันเลยทีเดียว

Hersheys Strawberries ‘n’ Creme Flavoured Candy Bar

มากันที่ตัวแรกเลยเป็นช็อกโกแลตบาร์ที่ดูจากซองก็รู้แล้วว่ามีส่วนผสมของรสชาติสตอเบอร์รี่อยู่ในช็อกแกต ซองนี้ ต้องขอชื่นชมสำหรับแพ็คเกจก่อนเลยว่า ค่อนข้างทำได้ดีมากพอสมควร เป็นแพ็คเกจช็อกโกแลตที่โดดเด่นมาจากชั้นวางกันเลยทีเดียว สำหรับความคาดหวังที่มีต่อเจ้าตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่มี

เพราะรสชาติสตอเบอร์รี่ก็ไม่ใช่รสชาติใหม่ที่เพิ่งจะเคยพบเห็นตามท้องตลาดซะเมื่อไร แต่พอแกะซองออกมาก็ได้กลิ่นอ่อนๆ ของความเป็นของหวานรสชาติสตอเบอร์รี่ และแน่นอนว่ามันก็มีรสชาติหวานจริงๆ สำหรับรสชาตินี้ถือว่าทำออกมาได้ดี สำหรับคนชอบช็อกโกแลตกับสตอเบอร์รี่ก็คงชอบ

Hershey’s Birthday Cake Bars

เรียกได้ว่าสีสันสดใสกันมาเลยทีเดียวสำหรับรสชาตินี้ เป็นรสชาติที่มีสปริงเคิลหรือเม็ดสีสายรุ้งตามความคุ้นเคยของเรา สำหรับตัวนี้ถึงแม้จะมีชื่อที่ค่อนข้างเป็นธีมสร้างความแปลกใหม่ แต่ขอบอกเลยว่า ถ้าอยากจะเดารสชาติของมันก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร เพราะว่ารสชาติของตัวเม็ดสีสายรุ้งกับช็อกโกแลต ก็ไม่ได้ทำให้ว้าวอะไรมาก แต่สิ่งที่ทำให้ว้าวคือสัมผัสเวลากินและรูปลักษณ์ของมันที่ทำให้เรารู้สึกสนุกสนานตั้งแต่ยังไม่ได้กิน และเมื่อกินเข้าไปก็เหมือนมีอะไรให้เคี้ยวด้วยเล็กน้อย

Hersheys Cookies ‘n’ Mint Candy Bar

สำหรับคนที่ชอบกินไอศกรีมรสมินท์ช็อกโกแลตชิพอาจจะถูกใจเจ้าบาร์ตัวนี้ก็ได้ เพราะว่ามันถูกถอดแบบมาจากรสชาติของไอศครีม และแน่นอนว่าตอนที่กัดเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงความเป็นมินท์ ให้ความรู้สึกแปลกๆพอสมควร เพราะบ้านเราจะไม่ค่อยมีขนมหวานในรูปแบบนี้ออกมาให้เห็นบ่อยนัก

เพราะฉะนั้นแล้วจึงสามารถบอกได้ว่า เจ้าแคนดี้บาร์ตัวนี้เป็นอีกรสชาติที่คุณควรต้องลอง ถึงจะถูกใจหรือไม่ถูกใจทีหลัง คุณก็ควรได้ลองสักครั้ง แต่บอกเลยว่าเรื่องรสชาติของเจ้าตัวนี้ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่ง ของกินเซเว่น ที่อาจจะไม่ได้อยู่ในกระแส แต่ควรจะต้องลองดูสักครั้ง

#ช็อกโกแลตเฮอร์ชี่ย์ #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น