รีวิว 4 อันดับอาหารเสริมออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงอาหารเสริมแล้วถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น แถมในเซเว่นอีเลฟเว่นก็ยังมีการนำอาหารเสริมตัวใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อและเลือกรับประทานกันอยู่เสมอ วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับอาหารเสริมออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.เครื่องดื่มรสองุ่น ยี่ห้อVitaday

 ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่มีรสชาติหอมหวาน มีกลิ่นหอมขององุ่นจึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นมาก ๆ แถมยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็กที่จะช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดงและฮีโมโกลบิน ที่จะทำให้ระบบการหมุนเวียนของเลือดสามารถทำงานได้ดีขึ้น สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.เครื่องดื่มรังนกผสมคอลลาเจนยี่ห้อเอ็นพีบีฟาร์ม

ถือว่าเป็นรังนกที่มีรสชาติหอมหวาน มีเนื้อรังนกในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ และยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 45 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.วิตอะเดย์ เยลลี่คอลลาเจน 

ถือว่าเป็นเจลลี่ที่มีปริมาณไขมันที่ต่ำมาก ๆ แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการ ส่วนรสชาติก็จะมีความหวานอมเปรี้ยวจึงทำให้สามารถรับประทานได้ง่าย แถมถ้าเราทานเป็นประจำก็จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 18 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4. วิตามินอาหารเสริม  VISTRA

ถือว่าเป็นอาหารเสริมออกใหม่ที่น่าซื้อมารับประทานมาก ๆ ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้จะมีส่วนช่วยในการต้านทานอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงมากขึ้น แถมวิตามินตัวนี้ยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเรานั้นดีขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 49 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารเสริมออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายรักสุขภาพที่กำลังมองหาอาหารเสริมออกใหม่ที่มีราคาไม่แพงมารับประทาน แถมอาหารเสริมออกใหม่ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ มีแพ็คเกจที่สวยงาม และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย  แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยอาหารเสริมในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสี่ห้าขวดแล้วล่ะค่ะ

#รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น #อาหารเสริม