รีวิว 4 อันดับลูกอมออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงลูกอมแล้วถือว่าเป็นของว่างอีกชนิดหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกตาสว่างในช่วงที่รู้สึกง่วงนอนในยามบ่ายได้เป็นอย่างดี แถมในปัจจุบันยังมีลูกอมรสชาติแปลก ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอจนทำให้ผู้ซื้ออย่างเราถึงกับตัดสินใจเลือกซื้อเลือกทานกันไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับลูกอมออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.ลูกอมเคี้ยวหนึบ รสชานมบราวน์ชูการ์ชานมจากใต้หวัน ตราเซเว่น เซเว่น

ถือว่าเป็นลูกอมที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและน่าซื้อมารับประทานมาก ๆ เลยก็ว่าได้ แถมยังมีรสชาติหอมหวาน ด้านในมีการสอดไส้ไข่มุก

บราวน์ซูการ์จึงทำให้มีความเย็นแบบในละมุนสุด ๆ อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.ลูกอมกลิ่นองุ่น playmore สูตรไม่ผสมน้ำตาล

ถือว่าเป็นลูกอมที่น่าซื้อมารับประทานสุด ๆ แถมยังมีรสชาติหอมหวานมีกลิ่นหอมขององุ่นในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่ออมเข้าไปจะรู้สึกสดชื่นและฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.ลูกอมในตำนานโอเล่ มีความซ่อนเม็ดเผ็ดในซอง

ถือว่าเป็นลูกอมที่มีการคิดค้นสูตรออกมาใหม่ โดยจะให้มีรสชาติเผ็ดในแบบกำลังดี จึงทำให้เป็นลูกอมที่สามารถทานแก้ง่วงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.ลูกอม Himalaya

ถือว่าลูกอมออกใหม่ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีรสชาติเปรี้ยวอมหวานและมีความเค็มผสมอยู่ด้วย แถมลูกอมยี่ห้อนี้ยังเป็นลูกอมที่เอาไว้มอบให้คนรู้ใจในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ได้อีกด้วยค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับลูกอมออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาลูกอมรสชาติใหม่ ๆ มารับประทานในยามที่รู้สึกง่วง แถมลูกอมออกใหม่ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นลูกอมที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงาม มีราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น  แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยลูกอมออกใหม่มาทานกันคนล่ะสามสี่ซองแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 แฟนเพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น #ลูกอมออกใหม่