4 ไอเทมติดกระเป๋าเป็นเสบียงยามหิวจาก 7-11

ยุคนี้ความรวดเร็วสบายต้องมาก่อนอยู่แล้วไม่เว้นแม้แต่เรื่องของกินก็ต้องสะดวกสบายไร้ที่ติ ยุคนี้เป็นยุคของการเร่งรีบ แนะนำให้มีอาหารหรือเสบียงติดกระเป๋าไว้จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น แถมในเซเว่นอีเฟลเว่นก็มักมีขนมและของกินออกใหม่ ๆ อยู่เสมออีกด้วย ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 ไอเทมติดกระเป๋าเป็นเสบียงยามหิวจาก 7-11 ว่าแต่จะมีอะไรน่าทานบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.พายไส้ทูน่าคอร์นสลัด 

พายแสนอร่อยขนาดพกพามาพร้อมกับไส้ทูน่าคอร์นสบัดทานแล้วอิ่มอร่อย ได้ประโยชน์ รวมถึงได้พลังงานสูงอีกด้วย สามารถพกพาไว้ในกระเป๋ารับประทานยามฉุกเฉินได้อีกด้วยนั่นเอง ไปลองหามาทานกันนะคะ อร่อยอิ่มโดนใจแน่นอนนอกจากนี้ขนมตัวนี้ยังสามารถทานรองท้องแทนอาหารเช้าได้ดีเลยทีเดียว

2.ขนมปังปิ้ง ไส้เนยกระเทียม

ขนมปังปิ้งแสนอร่อยมาพร้อมกับเนยกระเทียมเยิ้ม ๆ อุ่นร้อนพร้อมทานบวกกับรสชาติที่ลงตัวแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ ไปตำด่วน สามารถปิ้งได้ที่เซเว่น รับรองว่าฟินแน่นอน แถมขนมตัวนี้เรายังสามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มตัวอื่น ๆ ได้อีกด้วยล่ะ

3.มักกะโรนีชีส และไส้กรอก

มักกะโรนีใช่ว่าจะต้องเป็นซอสมะเขือเทศเสมอไปนะคะ มาคราวนี้เปิดกล่องมาเจอชีสเยิ้ม เยิ้มมากอร่อยเหนียวนุ่มฟิน และละมุนในคราวเดียวกัน พร้อมด้วยไส้กรอกนุ่มนิ่มทานเข้ากัน ยิ่งอุ่นร้อนยิ่งอร่อย ไปลองด้วยนะคะ แถมอาหารตัวนี้ยังเหมาะที่จะซื้อมาทานหลาย ๆ กล่อง เพื่อทานในช่วงกักตัวได้อีกด้วย

4.ผัดวุ้นเส้น

ในเซเว่นก็มีผัดวุ้นเส้นนะคะ เป็นอาหารกล่องเวฟแสนอร่อย สามารถรับประทานโดยไม่ต้องเพิ่มข้าวก็อร่อยอีกทั้งยังเป็นอาหารที่พกพาไว้ในกระเป๋าก็สะดวกสบายอีกด้วย  แนะนำเวฟก่อนนะคะ หรือจะนำมาเวฟที่บ้านก็ได้ค่ะ รสชาติไม่จืดลงแน่นอน

และนี่ก็เป็น 4 ไอเทมติดกระเป๋าเป็นเสบียงยามหิวจาก 7-11 หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ สายกินที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานในยามว่างหรือแก้หิวในช่วงที่เงินเดือนใกล้หมด แถมของกินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามและมีความสดใสน่ารับประทาน และที่สำคัญยังช่วยทำให้เราอิ่มท้องได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ซึ่งในช่วงนี้ก็ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดอีกมากมาย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนล่ะสามสี่ชิ้นแล้วล่ะค่ะ

#ไอเทมติดกระเป๋า #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น