รีวิว 4 ไอเทมดูแลตัวเองลดราคาสุดแรงจาก Watson

ยุคนี้ใคร ๆ ก็หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นในเรื่องของผิวและความงามดังนั้นเรื่องของใช้ความงามก็ต้องหาราคาที่ถูกและใช้งานได้ดีอีกด้วย เพื่อน ๆ กำลังมองหากันอยู่ใช่ไหมคะว่ามีไอเทมอะไรบ้าง และแน่นอนว่าเรื่องของราคาไม่แพงควบคู่กันไป วันนี้ผู้เขียนจึงจะมา รีวิว 4 ไอเทมดูแลตัวเองลดราคาสุดแรงจาก Watson เพื่อใช้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.เซนกะ เพอร์เฟ็ควิป 

เซนกะลดราคาแรงมากสำหรับวิปโฟมล้างหน้าสุดละมุนขวดนี้จากราคา 179บาทเหลือเพียง 149บาทเท่านั้น แถมโฟมตัวนี้ยังช่วยทำให้ผิวหน้าของสาว ๆดูกระจ่างใสมากขึ้น มีประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนรอยสิวและรอยแดงจากแผลเป็นให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมในช่วงนี้ยังมีจัดการโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย ดีงามแบบนี้อย่าลืมไปตำกันนะ

2.ซันซิล เฟอร์ฟูม แชมพู   

ไอเท็มที่ว้าวสุดสำหรับซัลซิลน้ำหอมที่ใคร ๆ หลายคนได้ใช้จะต้องชื่นชอบในความหอมกลิ่นดอกไม้และน้ำหอมธรรมชาติอย่างแน่นอนจากราคา 169บาทเหลือเพียง 99บาทเท่านั้น ซื้อไปสระให้ผมหอมสะใจยาว ๆ ไปเลย

3.หนุย วิทวีอีอาร์ คอลลาเจน

สายสวย สายรักผิวก็มีลดราคานะคะ สำหรับคอลลาเจนเพื่อผิวใส จากราคาปกติ 294บาทเหลือเพียง 199เท่านั้นซื้อตุนไว้ยาวๆเลยค่ะโปรดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะคะ ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้ถ้าสาว ๆ ได้ทานจะช่วยทำให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสในแบบธรรมชาติ และยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวมีความเต่งตึงและดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย ดีงามแบบนี้อย่าลืมไปตำกันนะคะ

4.เรโซน่า ดิโอสเปรย์

ใครชื่นชอบผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองอย่างเรโซน่ามาพร้อมกับราคาย่อมเยาว์กับของคุณภาพดีที่รับรองว่าต้องว้าวกับราคา 119บาทเราไม่ขาย ขายเพียง 89บาทเท่านั้นใช้ดีราคาไม่แรงแบบนี้พลาดได้ไงละคะ

และนี่ก็เป็นรีวิว 4 ไอเทมดูแลตัวเองลดราคาสุดแรงจาก Watsonใหม่ล่าสุดที่สาว ๆ ควรไปตำ แถมเครื่องสำอางแต่ล่ะชิ้นที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและน่าสนใจสุด ๆ แถมบางตัวถ้าใช้เป็นประจำก็จะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของสาว ๆ ดูสวยงามมากขึ้นอีกด้วย แหมถ้าสาว ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเครื่องสำอางจาก Watson  มาใช้กันคนล่ะสามสี่อย่างแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยน่ะ

#Watson #ลดราคาสุด #รีวิวเซเว่น