รีวิว 4 อันดับ ของกินน่าทานออกใหม่ในเซเว่นประจำเดือนมกราคม

ของกินที่มีจำหน่ายในเซเว่นถือว่ามีของกินออกมาใหม่ ๆ จำหน่ายอยู่เสมอ แถมของกินบางประเภทยังมีแพ็คเกจและรูปร่างหน้าตาที่มีความแปลกและแตกต่างจากของกินชนิดอื่น ๆ และที่สำคัญยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบซื้อ 1 แถม 1 เพื่อเอาใจลูกค้าโดยเฉพาะ วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับ ของกินน่าทานออกใหม่ในเซเว่นประจำเดือนมกราคม ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.มินิคอกเทลชีสซี่ดิป

ถือว่าเป็นของกินที่เพิ่งออกจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ไส้กรอกจะมีลักษณะที่นุ่มในแบบละมุนลิ้น แถมยังมีการราดด้วยชีสในแบบปริมาณที่เข้มข้นถึงใจสุด ๆ และที่สำคัญวิธีการรับประทานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่นำไปเวฟประมาณ 2-3 นาที ก็สามารถรับประทานได้เลย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 39 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.ฮอทดอกไส้กรอกชีส

ถือว่าเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการรับประทานในช่วงยามหิวเลยก็ว่าได้ โดยจะเป็นไส้กรอกที่มาพร้อมกับไส้กรอกชีสที่มีการประกบด้วยขนมปังแบบหนา ด้านในมีการราดด้วยชีสในแบบเยิ้ม ๆ จึงทำให้เหมาะที่จะรับประทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่าลงตัวสุด ๆ และที่สำคัญราคายังอยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย เพราะเพียงแค่ชิ้นล่ะ 25 บาทเท่านั้น

3.แซนวิชเค้กไส้กรอกหมูสับ

ถือว่าเป็นอาหารรองท้องที่เหมาะสำหรับการรับประทานเป็นอาหารเช้าเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแซนวิชในแบบพอดีคำ เนื้อด้านในมีการสอดไส้ด้วยไส้กรอกในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี แถมเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มอย่างกาแฟถือว่าเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 29 บาท

4.ไก่ทอดแบบสไตล์ใหม่

ถือว่าเป็นเมนูที่มียอดขายหนึ่งเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีความสวยงามและดูสะดุดตา แถมไก่ทอดก็ยังมีเนื้อที่นุ่มในแบบละมุนลิ้น จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากคำแรกจึงสัมผัสถึงความอร่อยในแบบฟินสุด ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มน้ำอัดลมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 49 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับ ของกินน่าทานออกใหม่ในเซเว่นประจำเดือนมกราคมหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานแก้ขัดในยามหิว แถมของกินออกใหม่ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา และที่สำคัญเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1-4 https://www.punpro.com

#ของกินน่าทานออกใหม่ในเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น