รีวิว 4 อันดับ ขนมยี่ห้อแจ็คแอนด์จิลรสชาติอร่อยที่มีจำหน่ายในเซเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมยี่ห้อแจ็คแอนด์จิลแล้วถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อยเลยก็ว่าได้ แถมในปัจจุบันยังมีการคิดค้นขนมรูปร่างหน้าตาแปลก ๆ และมีรสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ และที่สำคัญขนมของยี่ห้อแจ็คแอนด์จิลเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับ ขนมยี่ห้อแจ็คแอนด์จิลรสชาติอร่อยที่มีจำหน่ายในเซเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.เมจิกทวิน

ถือว่าเป็นเวเฟอร์อบกรอบที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติของขนมด้านนอกจะมีความเค็มเล็กน้อย ไส้ด้านในจะเป็นส่วนผสมของครีมวนิลา จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กันเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 12 บาท

2.เวเฟอร์สอดไส้ครีมนม

ถือว่าเป็นขนมเวเฟอร์ที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อขนมจะมีส่วนผสมของนมในแบบเข้มข้น และเนื้อขนมด้านนอกมีความกรุบกรอบ จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงทำให้รับรู้ถึงรสชาติความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกด้วยค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 10 บาท

3.ฟันโอคุกกี้ช็อกโกแลตชิพ

ถือว่าเป็นคุกกี้ที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อขนมจะมีกรุบกรอบ และมีความหอมของนมในแบบอ่อน ๆ แถมเนื้อขนมด้านหน้ายังมีการโรยด้วยช็อกโกแลตชิพที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงรับรู้ถึงความอร่อยจนอยากที่จะเหมาทานอีกหลาย ๆ ห่อเลยล่ะค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 13 บาท

4.โลซานรสนม

ถือว่าเป็นเวเฟอร์ที่โดยส่วนแล้วผู้เขียนก็ชื่นชอบที่จะซื้อมารับประทานบ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเวเฟอร์จะมีลักษณะกรอบนอกนุ่มใน มีส่วนผสมของนมในปริมาณที่เยอะจุใจสุดๆ จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับเครื่องดื่มอย่างชาเขียวสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 10 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับ ขนมยี่ห้อแจ็คแอนด์จิลรสชาติอร่อยที่มีจำหน่ายในเซเว่นหวังว่าคุณจะเป็นบทความถูกใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาขนมที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานในยามว่าง แถมขนมยี่ห้อแจ็คแอนด์จิล ยังเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงาม และที่สำคัญราคายังอยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#แจ็คแอนด์จิลรสชาติ #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น