เข้มถึงใจกับไอศครีม Nestle Extreme Nama Dark Chocolate Brownies

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ หากจะหาอะไรคลายร้อน กินไอศครีมสักแท่ง มันคงจะดีไม่น้อยเลยนะ ผมล่ะเป็นคนนึงที่กินไอศครีมตอนอากาศร้อน มันช่วยได้เยอะเลย ความหวานและความเย็นจะทำให้อารมณ์ดีขึ้น ไม่เชื่อก็ลองดูสิครับ

วันก่อนผมเดินไป 7-11 แล้วไปสะดุดกับเจ้าไอศครีมแท่งนึงมาก เป็นรสช็อกโกแลต ซึ่งโดยส่วนตัวผมชอบช็อกโกแลตอยู่แล้วด้วย…ผมอ่านฉลากแล้วเขาเขียนว่ามันเป็นดาร์คช็อกโกแลตซะด้วย…เข้าทางผมเลยทีนี้ เลยจัดมา 1 แท่ง

เข้มเป็นเอกลักษณ์

ผมกัดเข้าไปคำแรก อื้อหือ !!! เป็นไอศครีมที่รสชาติเข้มมาก เข้มถึงใจจริง ๆ ไม่ขมเกินไป ยังมีความละมุนกลมกล่อม และยังจัดได้ว่าเป็นดาร์คช็อกโกแลตที่เยี่ยมเลยทีเดียว ส่วนตัวมองว่าเข้มกว่าตัว Nama Chocolate ซองสีฟ้านิดนึง โดยรวมความเข้มถือว่ายอดเยี่ยมเลยครับ เป็นเอกลักษณ์มากเลยทีเดียวสำหรับรสชาติเข้มข้นจัดจ้านแบบนี้

กรุบนอก แน่นใน

มาถึงเนื้อสมผัสกันบ้าง ดาร์คช็อกโกแลตนามะเคลือบเอาไว้ทั้งแท่ง มันทำให้มาความกรุบกรอบเวลากัดเข้าไปพอทะลุถึงชั้นในจะเป็นเนื้อนุ่ม ๆ ของไอศครีม ผมบอกคุณเลยนะว่ามันแน่นมาก แน่นจริง ๆ รสชาติก็เข้ม ไม่หวานมากเกินไป ไม่เลี่ยน กินได้เรื่อย ๆ กัดไปเพลิน แถมยังมีบราวนี่หนุบหนับให้เคี้ยวซะด้วย โอ้!! เวรี่กู๊ดดดดด

รสชาติดีขนาดนี้ แต่ทำไมไม่แพงอ่ะ

ให้ทายว่าราคาเท่าไร????……ไม่แพงเลย แค่ 25 บาทเท่านั้นเอ๊งงงง ! ราคาเท่านี้แลกกับไอศครีมรสชาติแบบนี้ โคตรคุ้ม หาที่ไหนไม่ได้แล้วกับราคาเท่านี้ บอกเลยว่า Nestle ทำออกมาได้เข้าใจผู้บริโภคอย่างเรา ๆ มากครับ

ไอศครีม Nestle Extreme Nama Dark Chocolate Brownies รสชาติใหม่ ด้วยรสชาตที่เข้มข้นถึงใจเป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสยอดเยี่ยม ด้านนอกเคลือบดาร์คช็อกโกแลตนามะกรุบกรอบ พร้อมบราวนี่หนุบหนับ เคี้ยวเพลิน ๆ ด้านในเนื้อแน่นเนียน ๆ ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน รสชาติกลมกล่อม…ของดีขนาดนี้ ต้องรีบไปตำแล้วนะครับ หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ทุกสาขา

ขอบคุณภาพจาก punpro , facebook และ best4youweb

#Nestle Extreme Nama Dark Chocolate Brownies #ไอศครีม Nestle #ของกินเซเว่น