หิวแค่ไหนก็ไม่หวั่น เมื่อ 7-Eleven มาส่งถึงที่ แถมฟรีค่าใช้จ่าย

หลังจากที่ 7-Eleven ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน 7-Delivery เพื่อร่วมส่งสินค้าและอาหารในร้านให้ถึงมือของพวกเราโดยตรงมาสักระยะเวลาหนึ่งแล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวบริการแยกย่อยเพิ่มเข้ามาอีกแบบคือ การสั่งสินค้าโดยไม่ต้องผ่านแอป แค่เพียง 7-Eleven สาขาใกล้บ้านเปิดให้บริการส่งถึงที่

ชีวิตพวกเราก็จะง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะเราสามารถกดเบอร์แล้วยกหูคุยสั่งของได้ทันที หรือถ้าไม่อยากโทรหาก็สามารถแอดไอดีไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อนของสาขานั้น แล้วเราก็จะสามารถแชทสั่งของได้แบบสบายตัว โดยเฉพาะบรรดาผู้สูงวัยส่วนใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับการใช้งานแอปที่มีหน้าตาไม่คุ้นเคย หรือใครก็ตามที่ไม่สะดวกกับการดาวน์โหลดแอป

หากเราพบโบรชัวร์หน้าตาแบบนี้เมื่อไร เราก็จะได้เบอร์โทรพร้อมกับ LINE ID ของ 7-Eleven สาขาที่อยู่ใกล้เรามากที่สุด ดังนั้นเมื่อคนเขียนได้โบรชัวร์นี้มา การทดลองโทรสั่งของจาก 7-Eleven สาขาใกล้บ้านจึงเริ่มขึ้น ขอบอกว่าดีใจมากกก! เพราะมันหมายถึงว่าเราจะสามารถใช้บริการ Delivery จากสาขาใกล้บ้านได้โดยตรง

เราสามารถรู้ได้เลยว่าทางร้านมีสินค้าอะไรที่เราต้องการบ้าง แถมมีบริการส่งฟรี ขอแค่สั่งให้ครบ 100 บาทก็พอ พอบอกเงื่อนไขแบบนี้อาจจะมีคนแอบคิดว่าต้องให้ครบ 100 บาทเลยเหรอ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ แล้ว ถ้าเราสั่ง Food Delivery ปกติ มันก็มักจะเกิน 100 บาทนะ หรือถ้าไม่เกินก็มีค่าส่งอีกด้วย เพราะฉะนั้นยอดขั้นต่ำนี้ไม่ใช่ปัญหา แถมครั้งนี้คนเขียนสั่งได้ครบ 100 บาทพอดี ตามรายการนี้เลยจ้า

  1. ช็อคโกแลตเย็นปั่น ราคา 35 บาท
  2. แซนวิชครัวซองค์เบคอนไข่ ราคา 35 บาท
  3. สโมกกี้ไบท์แบบแพ็ก 3 ชิ้น ราคา 30 บาท

นอกจากนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมคนเขียนต้องตื่นเต้นกับบริการส่งถึงที่จาก 7-Eleven เพราะถ้าอยากกินอะไรก็กดสั่งแอปอื่น ๆ ได้ตามปกตินี่นา ถ้าอย่างงั้นลองมาดู

5 ข้อดีของการสั่งอาหารจาก 7-Eleven ส่งถึงที่บ้าน

  1. Food Delivery ทั่วไปยังไม่ตอบโจทย์ ถ้าเราต้องการอยากกินอาหารเบา ๆ
  2. สั่งได้หลากหลายเมนู เครื่องดื่ม อาหารคาว อาหารหวาน ขนมขบเคี้ยว พร้อมกันในคราวเดียว
  3. ทำเลที่ตั้งของสาขานั้นใกล้กับคนสั่ง ดังนั้นเราจะได้ของเร็วมาก ไม่ต้องรอคิวนาน
  4. นอกจากอาหารพร้อมทานแล้ว สิ่งของเครื่องใช้ หรือวัตถุดิบก็สามารถสั่งได้เช่นกัน
  5. สะดวกต่อการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า และแจ้งรายละเอียด เนื่องจากเป็นการคุยกับพนักงานของ 7-Eleven โดยตรง

แถมยังสามารถสะสมคะแนน all member โดยแจ้งทางพนักงานได้เลย ข้อดีเยอะแล้ว มาดูข้อเสียกันบ้าง เนื่องจากบริการนี้มีแค่เพียงบางสาขาเท่านั้น เลยทำให้ลูกค้าได้รับบริการไม่ทั่วถึง แถมอาหารจานหลักที่ได้ ก็เป็นเพียงอาหารอุ่นร้อนเท่านั้น ไม่ใช่ปรุงสด

ดังนั้นบริการนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ของคนชอบทานอะไรเบา ๆ หลากหลาย และต้องการสินค้าแบบด่วน ๆ ได้ฟีลเหมือนโทรฝากเพื่อนซื้อของหน้าปากซอยมาให้

ขอบคุณภาพจาก play.google , 9tana และ line today

#7-Eleven #7-Delivery #รัวิวเซเว่น