รีวิว 4 อันดับสกินแคร์ราคาถูกและใช้ดีในเซเว่นอีเลฟเว่น

การใช้เครื่องสำอางราคาถูกถือว่าเป็นทางเลือกในการแต่งหน้าอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ แถมในเซเว่นอีเลฟเว่นมักจะมีการนำเครื่องสำอางยี่ห้อใหม่ๆออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ และที่สำคัญเครื่องสำอางในเซเว่นยังขึ้นชื่อว่ามีราคาถูกสุดๆอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับสกินแคร์ราคาถูกและใช้ดีในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.SMOOTO TOMATO ALOE SNAIL JELLY SCRUB

ซึ่งจะเป็นสกินแคร์ที่มีเม็ดสครับผสมอยู่จึงทำให้เมื่อทาลงผิวหน้าก็จะช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่จะลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด  อีกทั้งเนื้อครีมยังมีลักษณะเป็นเจลจึงทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองละ 49 บาท

2.Hada Labo Premium Whitening Lotion

ถือว่าเป็นน้ำตบในแบบฉบับพกพาที่เพิ่งมีการจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นเมื่อไม่นานที่ผ่านมา โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูน่ารักและมีความคิกขุสุด ๆ แถมน้ำตบยี่ห้อนี้ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นและมีความอิ่มน้ำมากขึ้น และที่สำคัญยังเป็นน้ำตบที่เหมาะสำหรับคนที่นอนดึกและมีปัญหาหน้าโทรม โดยจะช่วยปรับสภาพผิวให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองละ 49 บาท

3. Rojukiss white poreless advanced repair serum

ซึ่งครีมตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่มีการสกัดมาอย่างเข้มข้นจึงสามารถช่วยรักษารอยสิวและริ้วรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อเซรั่มยังมีลักษณะบางจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย อีกทั้งถ้าใช้เป็นประจำก็จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสในแบบธรรมชาติอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองละ 39 บาท

4.Cathy Doll Ready to White

ถือว่าเป็นครีมบำรุงหน้าที่มีแพ็คเกจที่ดูน่ารักและมีความสดใส โดยครีมบำรุงหน้าตัวนี้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยทำให้ผิวหน้ามีชุ่มชื้นรูขุมขนดูกระชับมากขึ้น และที่สำคัญยังเป็นครีมที่เราสามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ ซึ่งครีมตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสและช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองละ 39 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว4 อันดับสกินแคร์ราคาถูกและใช้ดีในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาวๆที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่มีราคาถูกและใช้ดี แถมเครื่องสำอางที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ สามารถดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใจขึ้นในแบบธรรมชาติ และที่สำคัญราคายังอยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย แหมถ้าสาว ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเครื่องสำอางในเซเว่นมาใช้กันคนล่ะสองสามซองแล้วล่ะค่ะ

4.https://youtu.be/SH8yB9DbHZw