รีวิว 4 อันดับขนมอบกรอบแสนอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น

ขนมอบกรอบที่มีการจำหน่ายในเซเว่นถือว่ามักจะมีการนำขนมหน้าตาแปลก ๆ และยี่ห้อใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ แถมขนมบางยี่ห้อเรายังสามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมอบกรอบแสนอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น ที่แต่ล่ะอย่างนั้นน่ารับประทานมาก ๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ยูไนเต็ดฮอทดอก ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสไส้กรอกรมควัน

ถือว่าเป็นขนมออกใหม่ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับเนื้อขนมที่มีรูปร่างคล้ายกับไส้กรอกที่ดูแปลกตา แถมยังมีการโรยผงเครื่องเทศด้วยชีส จึงทำให้ขนมมีความหอมหวานและมีความอร่อยแตกต่างจากขนมยี่ห้ออื่น ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย

2.แคปหมึกรุ่งธนา

ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดูสวยงามและมีสีสันที่สดใสเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อแคปหมึกจะมีลักษณะกรุบกรอบในแบบกำลังดี มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เราสามารถนำมาทานคู่กับส้มตำหรือลาบสักจานถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ และที่สำคัญขนมยี่ห้อนี้ยังมีปริมาณไขมันที่ต่ำจึงทำให้ทานแล้วไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย

3.สาหร่ายมาชิตะรสไก่ทอดซอยการ์ลิค

ถือว่าเป็นสาหร่ายที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา สาหร่ายตัวนี้จะมีส่วนผสมของเครื่องเทศในแบบญี่ปุ่น จึงทำให้เนื้อสาหร่ายมีความหอมอ่อน ๆ แถมเรายังสามารถนำมาทำข้าวปั้นหรือใส่ในข้าวต้มได้ และที่สำคัญยังมีปริมาณของไขมันที่ต่ำและไม่ใส่ผงชูรสหรือสารปรุงแต่งใดๆอีกด้วย

4.ปารตี้รสทุเรียน


ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่ผู้เขียนชื่นชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื้อขนมจะมีกลิ่นหอมของทุเรียนในแบบเข้มข้น มีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี แถมยังมีส่วนผสมของชีสและคาราเมลที่จะทำให้เนื้อขนมมีรสชาติหวานมัน และที่สำคัญขนมตัวนี้เรายังสามารถรับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมอบกรอบแสนอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมอบกรอบที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมอบกรอบที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้น ถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดัง  มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงามและเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปตำขนมอบกรอบในเซเว่นมารับประทานกันคนละสองสามห่อแล้วล่ะค่ะ

#ขนมอบกรอบแสนอร่อย #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น