รีวิว 4 อันดับอาหารเสริมซองจิ๋วที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงอาหารเสริมแล้วถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรงมากขึ้น แถมในปัจจุบันยังมีการจำหน่ายอาหารเสริมออกมามากมายหลากหลายอย่าง แถมบางอย่างเมื่อทานเข้าไปแล้วก็ยังทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่าจนสามารถลุยงานต่อจนเสร็จอีกด้วย  วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิวอาหารเสริมซองจิ๋วที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ที่แต่ล่ะชิ้นนั้นน่าหาซื้อมารับประทานมาก ๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.G nite

โดยเป็นอาหารเสริมที่จะมีส่วนผสมของดอกคาโมมายล์และเห็ดหลินจือในแบบสกัดเข้มข้น แถมอาหารเสริมตัวนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสมุนไพรที่ไม่สารพิษหรือสารเคมีใด ๆ ตกค้าง และเรายังสามารถรับประทานได้ทุกวันโดยที่ไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ จึงทำให้เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับคนที่นอนหลับยากหรือมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ โดยอาหารเสริมตัวนี้จะกระตุ้นให้สมองได้รับการพักผ่อนแบบเต็มที่นั่นเองค่ะ

2.Comfy Trip

โดยจะเป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัดมาจากขิงโดยเฉพาะ และอุดมไปด้วยวิตามินบี 6 ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายมีความแข็งแรงมากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการเวียนหัวและคลื่นไส้จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และที่สำคัญเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

3.Vit 2 GO

วิตามินบีรวม โดยจะมีส่วนผสมของวิตามินบี 12 เป็นหลักและอุดมไปด้วยสารโคบามินที่ช่วยเพิ่มความจำให้กับสมองและช่วยทำให้สมองสามารถทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งถ้าเรารับประทานเป็นประจำก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย

4.กระชายดำสกัด

โดยจะเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อีกทั้งถ้ารับประทานเป็นประจำทุกวันก็ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารเสริมซองจิ๋วที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาอาหารเสริมยี่ห้อดี ๆ มีคุณภาพมารับประทาน แถมอาหารเสริมซองจิ๋วที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้น และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยอาหารเสริมซองจิ๋วมาทานกันคนล่ะสี่ห้าซองแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://cities.trueid.net

#อาหารเสริมซองจิ๋ว #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น