4 อร่อยดื่มทานยามดึกคลายร้อน

ใกล้เข้าฤดูร้อนเข้าเต็มทน อากาศก็ยิ่งร้อน ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็เจอแต่อากาศร้อน ร้อนไปหมดทุกองศากันเลยทีเดียว แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องมองหาเครื่องดื่มและขนมดับร้อนกันอย่างแน่นอน วันนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ มีของจาก 7-11 ร้านสะดวกซื้อในดวงใจ และเป็นร้านสะดวกซื้อที่ไม่ว่าจะมีพื้นที่ตรงไหนก็มีเซเว่น มาดูกับ 4 อร่อยดื่มทานยามดึกคลายร้อน ทานและดื่มคลายร้อนในช่วงฤดูร้อนกันเลยค่ะ มาเริ่มกันที่….

1.Ru Coco น้ำมะพร้าวสุดสดชื่น

ในช่วงเวลาและอากาศที่ร้อนแบบนี้ต้องหาเครื่องดื่มซัมเมอร์ดื่มให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันหน่อยแล้ว นี่เลยค่ะ อาร์ยู โคโค่ น้ำมะพร้าวสุดอร่อยดื่มแล้วสดชื่น ชื่นใจสุด ๆ อีกทั้งยังออกใหม่ล่าสุดจาก 7-11 อีกด้วยนะ อร่อยแบบนี้ต้องไปตำกันนะ

2.เบียร์ช้าง

 ร้อน ๆ แบบนี้ขอแอลกอฮอล์สักขวดให้ชีวิตคลายเครียดนี่เลยค่ะ เบียร์ช้าง เบียร์ยอดฮิต ไม่ว่าจะผ่านมากี่สิบปี เบียร์ช้างยังครองใจใครหลายคนเสมอมา ใครอยากหาเครื่องดื่มคลายร้อน หรือเลี้ยงสังสรรค์ แนะนำเบียร์ช้างเลยค่ะ

3.เกี๊ยวกุ้ง เจด ดราก้อน

เกี๊ยวกุ้งสุดอร่อยจาก 7-11 ที่เรียกได้ว่าดึกทีไรแล้วหิว ต้องเกี๊ยวกุ้งสักซองรับรองว่าอิ่มอย่างแน่นอนด้วยเนื้อเกี๊ยวสุดนุ่มแป้งเหนียวนุ่มสุด ๆ กับกุ้งเด้งตัวโต ๆ พร้อมทั้งน้ำจิ้มเกี๊ยวสุดอร่อย เรียกได้ว่า ได้รสชาติและอร่อยแบบสุด ๆ ดีแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ 35 บาทเท่านั้นเองค่ะ อร่อยโดนใจ เหมาะสำหรับทานยามดึก        แถมยังถือว่าเป็นของกินที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ อีกด้วยล่ะ


4.เบนโตะ

หมึกแผ่นอบทรงเครื่องหลากหลายรสชาติ  ยิ่งดึกยิ่งหิว จะกี่โมงก็ยังไม่นอน เดินไปเซเว่นดีกว่าค่ะ ขอแนะนำขนมเบนโตะปลาหมึกอบทรงเครื่องสุดว้าวอร่อยหลากหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็นรสซีฟู้ด รสเผ็ด รสพริกไทยดำ และอีกหลากหลาย ทานยามดึกอร่อยโดนใจ เผ็ดซี้ดโดนใจอย่าบอกใครเชียว

และนี่ก็เป็น 4 อร่อยดื่มทานยามดึกคลายร้อน หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มและอาหารของว่างมารับประทานในช่วงเวลากลางคืน แถมของกินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามและมีความสดใส มีรสชาติอร่อยที่ช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในช่วงนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆอีกด้วย ดีงามแบบนี้เพื่อน ๆ สายกินก็อย่าลืมไปสอยกันมารับประทานกันนะคะ รับรองว่าจะอร่อยถูกปากจนอยากจะเหมาหมดแผงมาทานหลาย ๆชิ้นเลยล่ะ

#อร่อยดื่มทานยามดึกคลายร้อน #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น