รีวิว 4 อันดับน้ำดื่มวิตามินที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่น

ถ้าจะพูดถึงเครื่องดื่มวิตามินแล้วถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่สายสุภาพมักนิยมซื้อมารับประทานกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยน้ำดื่มประเภทนี้จะอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรงมากขึ้น และที่สำคัญในปัจจุบันยังมีการจำหน่ายเครื่องดื่มวิตามินออกมามากมายหลากหลายยี่ห้อจนทำให้ผู้ซื้ออย่างเราถึงกับเลือกซื้อและเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับน้ำดื่มวิตามินที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.อควา วิตซี วิตามิน มิเนอรัล วอเตอร์

ถือว่าเป็นน้ำแร่ที่มีส่วนผสมของวิตามิน 7 ชนิด ที่มีการนำน้ำแร่จากธรรมชาติมาผลิต จึงทำให้น้ำดื่มมีลักษณะที่หอมหวานและมีรสชาติอร่อย แถมถ้าเราดื่มเป็นประจำก็ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ 

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มผสมวิตามินที่มีการจำหน่ายมายาวนานที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยน้ำดื่มยี่ห้อนี้จะมีสองรสชาติให้เราได้เลือกทานอย่าง สูตรผสมวิตามินบีและสูตรผสมวิตามินซี ซึ่งทั้งสองรสชาติก็มีความอร่อยในแบบที่แตกต่างกันออกไป สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 17 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.เพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์ 

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีในปริมาณที่สูง และอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุอื่น ๆ หลายชนิด จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูเปล่งปลั่งมากขึ้น สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 17 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.พีเอช พลัส 8.5

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มวิตามินที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเครื่องดื่มตัวนี้จะมีส่วนผสมของวิตามินเอ และวิตามินบีรวม ที่เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้ร่างกายเกิดความสมดุลและยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 20 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับน้ำดื่มวิตามินที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่น  หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายรักสุขภาพที่กำลังมองเครื่องดื่มที่มีประโยชน์มารับประทาน แถมเครื่องดื่มวิตามินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่สวยงาม และที่สำคัญยังอุดมไปสารอาหารและวิตามินต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยน้ำดื่มวิตามินในเซเว่นมาดื่มกันคนล่ะสี่ห้าขวดแล้วล่ะค่ะ

#ดื่มวิตามินที่มีรสชาติอร่อย #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น