รีวิว 4 อันดับชีโตสรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมยี่ห้อชีโตสแล้วถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันยังมีการคิดค้นออกมาหลากหลายรสชาติ และที่สำคัญขนมประเภทนี้ยังเหมาะที่นำมาทานคู่กับเครื่องน้ำอัดลมได้อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมา รีวิว 4 อันดับชีโตสรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.ชีโตสรสอเมริกันชีส

ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีรูปร่างของขนมที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

2.ชีโตสรสข้าวโพดอบเนย

ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความทันสมัย โดยรสชาติจะมีความหอมหวานของเนยในแบบอ่อน ๆ แถมเนื้อขนมก็ยังมีความกรุบกรอบในแบบฟินสุด ๆ อีกด้วยค่ะ

3.ชีโตสรสสไปซี่ชิลลี่

ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่มีรสชาติออกไปทางเผ็ดร้อน เนื้อขนมมีการออกแบบให้มีรูปร่างที่ดูแปลกตาสุด ๆ จึงทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจึงรู้สึกถึงรสชาติในแบบฟิน ๆ จนอยากที่จะเหมาขนมรสชาตินี้มาทานอีกหลาย ๆ ห่อเลยล่ะค่ะ แถมในตอนนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วยค่ะ

4.ชีโตสรสบอมบ์ชิลลี่

ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่โดยส่วนตัวผู้เขียนก็ชื่นชอบที่จะซื้อมารับประทานบ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อขนมจะมีรสชาติหอมหวามของชีสในแบบอ่อน ๆ มีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี จึงทำให้เหมาะที่จะทานเป็นของว่างในยามหิวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับชีโตสรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาขนมที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมยี่ห้อชีโตสที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูสวยงาม และที่สำคัญเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมยี่ห้อชีโตสมาทานกันคนล่ะสองสามห่อแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1 https://pantip.com

                  ภาพที่ 2 https://shoponline.tescolotus.com

                  ภาพ 3 https://brandonhermanland.com

                  ภาพที่ 4 แฟนเพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น #ชีโตสรสชาติอร่อย