จัดอันดับ วิตมินบำรุงร่างกายที่หาได้ง่าย ๆ ในเซเว่น

สำหรับหนุ่มสาววัยทำงานอย่างเรา ๆ หากมีตัวช่วยสักหน่อยก็คงจะดีแต่จะดียิ่งกว่าถ้าหากเรานั้นสามารถหาได้ง่าย ๆ ใน เซเว่น ใกล้บ้านที่รวมทุกสินค้ามาไว้ให้แล้วที่นี่วันนี้ก็จะมาแนะนำ วิตมิน ที่ช่วยบำรุงร่างกายชนิดต่าง ๆ ให้ได้นำเอาไปลองใช้กัน

Handy herb G nite 

ไอเท็มเด็ดตัวแรกที่ต้องบอกเลยว่ากินแล้วดีเป็นอย่างมาก กินแล้วช่วยให้หลับสบายตื่นนอนไม่เหวี่ยงสามารถตื่อมาลุยงานได้อย่างสบาย ๆ ถึงแม้จะนอนน้อยแต่ก็ช่วยให้นอนหลับสนิทช่วยให้ผ่อนคลายเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนนอนยากหรือสดุ้งตื่นบ่อย ๆ ในตอนกลางคืนเป็นอย่างมาก

F O D 

ตัวนี้เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้จะทานก่อนดื่มให้คอแข็งกว่าเดิมหรือจะทานแก้แฮงค์ก็เวิร์คมากตื่นนอนมาสามารถทำงานต่อได้เลย ดีสุด ๆ สำหรับใครที่เพื่อน ๆ ไม่เคยรอวันศุกร์ได้เลยหรือวันนั้นต้องจัดหนักแต่พรุ่งนี้มีประชุมเช้าต้องไปหาตัวนี้มาลองกันแล้ว

Mc.PLUS ACTIV 

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เหมาะสำหรับที่กินจุกจิกแต่ไม่อยากอ้วนนะนำเลยเพราะทานแล้วขับถ่ายดีมาก ๆ ขับของเสียได้ดีสุด ๆ ใครที่ชอบไปจัดบุฟฟเฟต์หลังเลิกงานแนะนำให้ทานตัวนี้ก่อนจัดเต็มเพราะมีคุณสมบัติในการช่วยขับถ่าย ดักจับไขมัน ถ้าทานแล้วออกกำลังกายควบคู่ด้วยรับรองต้องผอมแน่นอน

VISTRA FISH OIL 

ตัวนี้ช่วยเรื่องบำรุงสมองใครที่คิดงานไม่ออกต้องแนะนำเลย ทานแล้วสมองลื่นปลอดโปร่งสุด ๆ พร้อมทั้งมีความจำเป็นต่อการสร้างและซ่อมแซมเซลล์ ถ้าจะให้มองแบบง่าย ๆ ก็อาจกล่าวได้ว่า EPA ทำหน้าที่เป็นตัวให้พลังงานกับเซลล์ ส่วน DHA จะทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของเยื่อหุ้มเซลล์ ซึ่งเปรียบได้กับโครงสร้างบ้าน ถ้าโครงสร้างไม่แข็งแรง ส่วนประกอบต่าง ๆ ก็จะได้รับผลกระทบไปด้วย (DHA ไม่ได้พบแต่ในสมองเท่านั้น แต่ยังพบในหลาย ๆ เซลล์ของร่างกาย แต่ DHA ส่วนใหญ่จะถูกส่งไปที่สมองเนื่องจากสมองต้องการมากที่สุดเพื่อช่วยให้สมองทำงานได้อย่างปกติ) ดังนั้น การได้รับสารทั้ง 2 ตัวไม่เพียงพอจะส่งผลกระทบต่อทุกส่วนของร่างกาย รวมไปถึงหัวใจ สมอง กระดูก เลือด อวัยวะต่าง ๆ และสุขภาพจิตของเราด้วย

ก็จบกันไปแล้วสำหรับ วิตมิน บำรุงร่างกายและตัวช่วยในเรื่องต่าง ๆ ที่มีขายอยู่ใน เซเว่น

ที่เรานั้นสามารถหาซื้อกันได้ง่าย ๆ แถมยังเวิร์คมาก ๆ สำหรับคนทำงานอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะช่วยเรื่องการนอน หรือบำรุงสมองเดี๋ยวนี้ก็หาซื้อได้ง่าย ๆ แล้วนะคะ

#ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น