รีวิว 4 อันดับของหวานน่ารับประทาน ในเซเว่นอีเลฟเว่น

ของหวานที่จำหน่ายในเซเว่นมักจะมีการนำของหวานหน้าตาแปลก ๆ รสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ แถมของหวานบางประเภทยังถือว่าเป็นขนมหวานโบราณที่หาทานได้ยากตามท้องตลาดทั่วไปอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของหวานน่ารับประทาน ในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.ขนมเปียกปูนใบเตยกะทิสด ตรา Family Mart

ถือว่าเป็นขนมไทยที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ส่วนขนมด้านในมีการให้ส่วนผสมต่าง ๆ ในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ สำหรับรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี เนื้อขนมเปียกปูนมีความนุ่มในแบบพิเศษ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.ไอศกรีมชาไทย ตรา เนสท์เล่ เอ็กซตรีม

ถือว่าเป็นไอศกรีมที่ออกจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน เนื้อไอศกรีมมีความนุ่มในแบบละมุนลิ้นจึงทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสความอร่อยในแบบฟินสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ 25 บาท

3.โลซานรสชาเขียว

เป็นขนมเวเฟอร์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเลยก็ว่าได้ ซึ่งเนื้อขนมจะมีความหอมนุ่มในแบบกำลังดี เนื้อเวเฟอร์มีความกรุบกรอบ จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับชาดอกไม้สักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 25 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.ข้าวต้มมัด

ถือว่าเป็นของหวานที่มีการจำหน่ายเฉพาะเซเว่นบางสาขาเท่านั้น โดยจะเป็นข้าวต้มมัดที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน เนื้อข้าวต้มมัดมีความนุ่มในแบบละมุนลิ้น และที่สำคัญยังมีปริมาณของข้าวเหนียวและถั่วดำในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ แถมของหวานตัวนี้ยังช่วยทำให้เราอิ่มท้องได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 20 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของหวานน่ารับประทาน ในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของหวานที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของหวานที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา และที่สำคัญยังมีราคาถูกอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของหวานในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสี่ห้าชิ้นแล้วล่ะค่ะ

#หวานน่ารับประทานในเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น