รีวิว 4 อันดับแป้งพัฟหน้าใสในเซเว่นอีเลฟเว่น

แป้งพัฟถือว่าเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยตกแต่งผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสและช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆให้ดูเรียบเนียนสนิทมากขึ้น แถมในปัจจุบันร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นจึงมีการนำแป้งพัฟยี่ห้อใหม่ๆออกมาจำหน่ายอยู่เสมอจนทำให้สาวๆหลายคนถึงกับเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับแป้งพัฟหน้าใสในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.AR Double Beauty Powder

โดยจะเป็นแป้งที่มีการผสมรองพื้นจึงทำให้ช่วยปกปิดรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญในเนื้อแป้งยังมีส่วนผสมชิมเมอร์ที่เมื่อปัดบนใบหน้าแล้วที่จะทำให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ดำคล้ำอีกด้วยสำหรับราคาอยู่ที่ตลับละ 159 บาท

2.Moonshot Powder Fixer Special Edition SPF27 PA++

 ถือว่าเป็นแป้งเกาหลีที่ได้สาวลิซ่ามาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ และยังเป็นแป้งยอดนิยมที่สาวๆนิยมซื้อมาใช้กันมากที่สุด โดยแป้งจะมีลักษณะเป็นเนื้อแมทจึงช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆได้เป็นอย่างดีและยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้  และที่สำคัญยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับอีกด้วยสำหรับราคาอยู่ที่ตลับละ 189 บาท

3.Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++

 ถือว่าเป็นแป้งตลับที่จะมีเนื้อลักษณะที่เบาบางจึงช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่มากถึง SPF 30 PA + + + ที่จะช่วยปกป้องไม่ให้ผิวหน้าดำคล้ำ และที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าในระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ตลับละ 79 บาท

4.Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

ถือว่าเป็นแป้งทาหน้าที่ผู้เขียนมักจะซื้อมาใช้เป็นประจำโดยแป้งตัวนี้จะมีช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสเหมือนกับสาวเกาหลี และที่สำคัญยังช่วยปกปิดริ้วรอยได้อย่างเนียบเนียนสนิทได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ตลับละ 159 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับแป้งพัฟหน้าใสในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาวๆที่กำลังมองหาแป้งพัฟที่มีคุณภาพมาใช้  แถมแป้งพัฟที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมีแพ็คเกจที่สวยงาม และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะปกป้องไม่ให้ผิวหน้าดำคล้ำอีกด้วย แหมถ้าสาว ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยแป้งพัฟหน้าใสในเซเว่นมาใช้กันคนล่ะสามสี่ตลับแล้วล่ะค่ะ

#รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #แป้งพัฟ