รีวิว 4 อันดับทิวลี่ขนมยอดฮิตสำหรับเด็กที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงทิวลี่แล้วถือว่าเป็นขนมประเภทเวเฟอร์สอดไส้ครีมที่มีรสชาติอร่อยมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมในปัจจุบันยังมีการจำหน่ายรสชาติใหม่ๆ และรูปร่างใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ และที่สำคัญขนมประเภทนี้ยังช่วยทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับทิวลี่ขนมยอดฮิตสำหรับเด็กที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.ทิวลี่คอมโบ้รสช็อกโกแลต

ถือว่าเป็นเวเฟอร์รสช็อกโกแลตที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งรสชาติจะมีความหอมหวานในแบบกำลังดี ไส้ในด้านมีการสอดไส้ด้วยข้าวพองและช็อกโกแลตจึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วถือว่าเคี้ยวเพลิดในแบบสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

2.ทิวลี่บิ๊กแบง

โดยจะมีรสชาติหอมหวานอร่อย แถมยังมีส่วนผสมของข้าวพองให้เราได้เคี้ยวในแบบเพลิด ๆ แต่จะมีข้อเสียตรงที่ว่าเนื้อขนมจะมีขนาดแข็งจนเกินไปจึงไม่เหมาะสำหรับคนที่มีฟันไม่แข็งแรงเท่าไหร่นัก

3.เวเฟอร์ทิวลี่ริชช็อกโกแลต

ซึ่งด้านบนของขนมจะมีการประกบด้วยเวเฟอร์ในแบบที่เป็นรูปตารางหมากฮอส อีกทั้งด้านในยังมีการสอดไส้ด้วยข้าวพองและช็อกโกแลตในแบบเยิ้ม ๆ จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวถือว่ามีความอร่อยในแบบที่อยากจะเหมามาทานอีกหลาย ๆ ห่อเลยล่ะค่ะ

4.ทิวลี่บอลช็อกโกแลต

ถือว่าเป็นขนมที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมขนมตัวนี้ยังมีเด็ก ๆ และน้อง ๆ หนู ๆ นิยมซื้อมาทานกันมากที่สุด โดยรสชาติจะมีความกรอบและมีความหอมหวาน จึงทำให้เหมาะที่จะทานเล่น ๆ ในยามว่างได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังเป็นขนมที่มีแพ็คเกจที่สวยงามและดูน่ารักมาก ๆ อีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับทิวลี่ขนมยอดฮิตสำหรับเด็กที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมยี่ห้อทิวลี่ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงาม มีไส้ให้เราเลือกรับประทานตั้งหลากหลายไส้ และที่สำคัญในบางช่วงยังมีการจัดโปรโมชั่นในแบบที่ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยทิวลี่มาทานกันคนล่ะสี่ห้าซองแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#ทิวลี่ขนมยอดฮิต #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น