รีวิว 4 อันดับของกินรสช็อกโกแลตออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมหรือของกินที่มีรสช็อกโกแลตแล้วถือว่ามีจำหน่ายออกมามากมายหลากหลายชนิดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม ของหวาน เวเฟอร์ นมและรวมไปถึงเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินรสช็อกโกแลตออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.คิทแคท โกลด์ รสพิเศษออกใหม่

ถือว่าเป็นขนมที่เพิ่งออกจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะมีการผสมผสานกันระหว่างช็อกโกแลตและนมจึงทำให้มีความอร่อยในแบบลงตัวสุด ๆ แถมขนมยี่ห้อนี้ยังเป็นขนมที่เอาไว้มอบให้กับคนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้อีกด้วย

2.เบงเบง แชร์อิท ขนาดมินิ

โดยแบงแบงได้มีการปรับปรุงแพ็คเกจออกมาใหม่ให้น่าซื้อและน่ารับประทานมากขึ้น ซึ่งจะมาพร้อมกับซองขนมที่มีสีสันสวยงาม ภายในมีการบรรจุขนมเป็นห่อแบบเล็ก ๆ ประมาณ 10 ห่อที่เราสามารถนำมาแชร์ทานร่วมกับเพื่อน ๆ ในกลุ่มได้อีกด้วยค่ะ

3.Sunshine Dairy  Chocolate milk

 ถือว่าเป็นนมช็อกโกแลตออกใหม่ที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยและดูสะดุดตา ซึ่งจะมาพร้อมกับรูปทรงสามเหลี่ยมในแบบที่จับถนัดมือ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี นมมีลักษณะเข้มข้นจึงทำให้เมื่อนำมาทานคู่กับขนมปังสักชิ้นถือว่ามีความเข้ากันในแบบกำลังดี

4.เซเว่นซีเล็ค ข้าวโพดอบกรอบ รสช็อคโกแลต

ถือว่าเป็นขนมอบกรอบที่ผู้เขียนก็ชื่นชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อขนมจะมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี มีกลิ่นหอมของข้าวโพดในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เป็นขนมที่เราสามารถนำมารับประทานในยามว่างเพื่อแก้หิวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเรายังสามารถนำทานคู่กับนมหรือกาแฟสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันในแบบลงตัวสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินรสช็อกโกแลตออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของกินรสช็อกโกแลตที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงาม แถมบางยี่ห้อเรายังสามารถนำมาแชร์หรือแบ่งให้เพื่อนในกลุ่มเราได้ทานอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินรสช็อกโกแลตมาทานกันคนล่ะสี่ห้าชิ้นแล้วล่ะค่ะ

#กินรสช็อกโกแลต #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น