รีวิว 4 อันดับลูกอมแก้เจ็บคอที่มีจำหน่ายในเซเว่น

เมื่ออากาศเริ่มหนาวเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะมักมีอาการเจ็บคอและเป็นหวัดอยู่เสมอ แถมในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นก็ถือว่ามีลูกอมแก้เจ็บคอออกมาจำหน่ายมากมายและหลากหลายยี่ห้อเลยก็ว่าได้ อีกทั้งบางยี่ห้อยังมีแพ็คเกจที่สวยงามและยังมีการใส่ยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับลูกอมแก้เจ็บคอที่มีจำหน่ายในเซเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ตราลูกกตัญญู ลูกอมสมุนไพรเนียมฉื่ออำ

เป็นลูกอมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิดที่จะช่วยแก้อาการเจ็บคอและคอแห้งได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็น รสบ๊วย รสส้ม และรสมะนาว ส่วนราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงเพียงแค่ซองล่ะ 89 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.I-KIDS HONEY LIME POPS ลูกอมแก้เจ็บคอสำหรับเด็ก

เป็นลูกอมที่มีรสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน แถมยังมีแพ็คเกจที่สวยงามและน่าซื้อ โดยลูกอมตัวนี้จะมีคุณสมบัติที่จะช่วยป้องกันอาการระคายคอและแก้อาการเจ็บคอได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินบีที่จะช่วยเสริมคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 150 บาท

3.Strepsils ลูกอมแก้เจ็บคอรสน้ำผึ้งมะนาว

เป็นลูกอมที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปากได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอให้ดีขึ้นและหายในที่สุดอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 89 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.Fisherman’s Friend ลูกอมปราศจากน้ำตาล กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่

ถือว่าเป็นลูกอมแก้เจ็บคอที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยลูกอมตัวนี้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ปากมีลมหายใจที่สดชื่นมากขึ้น พร้อมกับยังช่วยทำให้อาการเจ็บคอนั้นดีขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 38 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการ รีวิว 4 อันดับลูกอมแก้เจ็บคอที่มีจำหน่ายในเซเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาลูกอมยี่ห้อดี ๆ และมีคุณภาพที่สามารถช่วยแก้อาการเจ็บคอได้แบบอยู่หมัด และที่สำคัญลูกอมที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั่นถือว่าเป็นลูกอมที่ช่วยทำให้อาการแก้เจ็บคอนั่นดีขึ้น ส่วนราคาก็ยังอยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยลูกอมในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสี่ห้าซองแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#ลูกอมแก้เจ็บคอ #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น