รีวิว 4 อันดับสกินแคร์จากแบรนด์ Estee Lauder ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องบอกต่อ

ถ้าจะพูดถึงสกินแคร์จากแบรนด์ Estee Lauder แล้วถือว่าเป็นสกินแคร์ยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนมักนิยมใช้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสกินแคร์ยี่ห้อนี้สามารถช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าผิวเราจะหยาบกร้านหรือมีริ้วรอยมากแค่ไหน สกินแคร์ Estee Lauder ก็สามารถช่วยกู้หน้าพังให้เป็นหน้าใสได้ภายในพริบตา วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับสกินแคร์จากแบรนด์ Estee Lauder ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องบอกต่อ เอามาฝากสาว ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.Estee Lauder ทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปาก รุ่น Pure Color Envy Lip Repair Potion

เป็นลิปแคร์ที่มีการคิดค้นและออกแบบให้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องปากแห้งโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีกรด Hyaluronic ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น พร้อมกับยังช่วยทำให้ลิปสติกมีความติดทนทานมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ  1,200 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.Estee Lauder  เซรั่ม สูตร Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ  Salicylic Acid  ที่จะช่วยฟื้นฟูทำให้ผิวหน้ามีความแข็งแรงมากขึ้น และช่วยทำให้ผิวหน้ามีความอิ่มน้ำและดูชุ่มชื้นมากขึ้น พร้อมกับยังช่วยปรับสภาพผิวให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ  3,900 บาท

3.Estee Lauder เอสเซนส์โลชั่น รุ่น Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

เป็นน้ำตบที่สาว ๆ หลายคนมักนิยมใช้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยน้ำตบตัวนี้จะมีส่วนช่วยซ่อมแซมผิวที่เคยคล้ำเสียให้กลับมาดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้ พร้อมกับยังช่วยยกกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 

4,600 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.Estee Lauder  ครีมบำรุง สูตร Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Creme

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่จะสามารถช่วยยกกระชับผิวหน้าที่เคยหย่อนคล้อยให้กับมาดูเต่งตึงและดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมเนื้อครีมยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียนสนิทอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 519 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับสกินแคร์จากแบรนด์ Estee Lauder ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องบอกต่อ

หวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ใช้ดีและมีคุณภาพ แถมสกินแคร์ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้น ถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุด และยังมีสารสกัดมาจากธรรมชาติที่เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองใด ๆ อีกด้วย

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#สกินแคร์จากแบรนด์EsteeLauder #EsteeLauder #รีวิวเซเว่น