รีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มแฟนต้าที่ขายดีที่สุดในเซเว่น

ถ้าจะพูดถึงเครื่องดื่มยี่ห้อแฟนต้าแล้วถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติหอมหวานอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูโดดเด่นกว่าเครื่องดื่มตัวอื่น ๆ  แถมเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับอบกรอบชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วย และที่สำคัญในปัจจุบันยังมีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้อและเลือกทานอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มแฟนต้าที่ขายดีที่สุดในเซเว่นเอามาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.เครื่องดื่มแฟนต้าน้ำเขียว

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยจะมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน มีกลิ่นของแอปเปิ้ลเขียวในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่นและช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

2.เครื่องดื่มแฟนต้าแดงมะนาวโซดา

ถือว่าเครื่องดื่มที่มีรสชาติที่อร่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะมีความเปรี้ยวและมีความซ่าในปริมาณเล็กน้อยจึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับขนมอบกรอบสักถุงถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ และที่สำคัญเครื่องดื่มตัวนี้ยังมีการออกแบบแพ็คเกจให้ดูสวยงามจนน่าซื้อมารับประทานอีกด้วยค่ะ

3.เครื่องดื่มแฟนต้ากลิ่นแตงโม

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มออกใหม่ที่มีรสชาติอร่อย แถมยังมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูมีความไฮโซมาก ๆ ส่วนรสชาติก็มีความหวานปนเค็มนิด ๆ จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจึงทำให้สัมผัสถึงกลิ่นแตงโมในแบบอ่อน ๆ แถมเรายังสามารถนำเครื่องดื่มตัวนี้มาทานคู่กับขนมหรืออาหารชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

4.เครื่องดื่มแฟนต้ากลิ่นองุ่น

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่โดยส่วนตัวแล้วผู้เขียนก็ชื่นชอบที่จะซื้อมาดื่มบ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะมีความหอมหวาน มีปริมาณของน้ำในแบบเข้มข้น จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะทำให้สัมผัสถึงรสชาติความอร่อยในแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มแฟนต้าที่ขายดีที่สุดในเซเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมเครื่องดื่มยี่ห้อแฟนต้าที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่สวยงาม และที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่ายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเครื่องดื่มแฟนต้ามาดื่มกันคนล่ะสองสามขวดแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-2 https://shopee.co.th

                  ภาพที่ 3 http://narusanana.namjai.cc

                 ภาพที่ 4 https://shopee.co.th

#เครื่องดื่มแฟนต้า #ของกินในเซเว่น #รีวิวเซเว่น