รีวิว 4 อร่อยมื้อเที่ยงอิ่มท้องที่ 7-11

มื้อเที่ยงเป็นอีกมื้อหนึ่งที่ค่อนข้างสำคัญ แต่เราทุกคนก็ต้องรับประทานมื้อเที่ยงกันทั้งนั้น อีกทั้งในเรื่องของความสะดวกก็ต้องมาเป็นที่หนึ่งอย่างแน่นอน วันนี้จึงพาทุกท่านมาพบกับรีวิว 4 อร่อยมื้อเที่ยงอิ่มท้องที่ 7-11 ต้องบอกก่อนเลยว่าเซเว่นมีอาหารอร่อย ๆ มาให้เลือกกันมากมาย อีกทั้งยังมีหลากหลายอีกด้วย มาดูกันเลยค่ะมื้อเที่ยงไอเทมไหนน่าสนใจกันบ้างมาเริ่มที่

1.ข้าวไก่ผัดพริกแกง

ไม่ต้องไปร้านค้าให้เสียเวลาอีกต่อไป ไม่ต้องนั่งรอแม่ค้าผัดพริกให้นานเสียเวลามาพบกับข้าวผัดพริกแกงจากเซเว่นกล่องนี้เลยค่ะ อร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำแน่นอนอย่าลืมขอน้ำปลาพริกพนักงานมาเพิ่มรสชาติกันนะคะ อร่อยกว่าเดิมอย่างแน่นอน ถ้าใครหิวก็อย่าลืมไปสอยมาทานกันคนล่ะสามสี่กล่องนะคะรับรองอาหารตัวนี้ช่วยให้คุณอิ่มท้องได้อย่างสบาย ๆ แน่นอนค่ะ

2.ข้าวเหนียวหมูย่างคั่วพริกเกลือ 

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูอร่อยที่ทุกคนต้องคุ้นเคยกับข้าวเหนียวหมู แต่ที่พิเศษคือมีความย่างพริกเกลือไปผสมด้วยนะคะ อร่อยกว่าเดิม ฟินกว่าเดิมอย่างแน่นอน อีกทั้งอุ่นร้อนยังเพิ่มความอร่อยแบบสองเท่าอีกด้วยนะ ไปลองกันเลย

3.ผัดหมี่เหลืองไก่

 อาหารประจำภาคใต้ที่ไม่ต้องไปทานที่ใต้กันอีกแล้วสำหรับหมี่เหลืองไก่ หอมขมิ้นสุดเย้ายวนใจ พร้อมกับไก่ชิ้นใหญ่สะใจ พอดีคำ อร่อยจนหยุดไม่อยู่ แถมอร่อยกว่าเดิมด้วยรสชาติเผ็ดที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมาพร้อมกับเส้นหมี่ในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ งานนี้ถ้าได้ทานแล้วจะช่วยให้อิ่มท้องได้ระดับหนึ่ง ดีงามแบบนี้เพื่อน ๆก็อย่าลืมไปตำกันมาทานนะคะรับรองอร่อยสุดๆ

4.มาม่ารสต้มยำกุ้งน้ำข้น

สำหรับเมนูสุดท้ายคือ มาม่ารสต้มยำกุ้งน้ำข้น ซองนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมในตำนานเลยก็ว่าได้ทั้งอร่อยแถมราคาถูกรสชาติเผ็ดร้อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงมาอร่อยกันพักกลางวันสามารถใส่ไข่ไก่เพิ่มรสชาติสุดเย้ายวนได้ รับรองซี้ดดดด แน่นอน

และนี่ก็เป็น รีวิว 4 อร่อยมื้อเที่ยงอิ่มท้องที่ 7-11 หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อน ๆ สายกินที่กำลังมองหาข้าวกล่องหรือของอร่อย ๆมารับประทานในมื้อเที่ยง ซึ่งอาหารบางอย่างก็มีการตกแต่งและดัดแปลงในส่วนของรสชาติอาหารให้อร่อยมากขึ้นกว่าเดิม แถมยังมาพร้อมกับปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ แหมถ้าเพื่อนได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยข้าวกล่องและของกินที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนล่ะสามสี่อย่างแล้วค่ะ

เครดิตภาพทั้งหมดจาก : เพท 7-Eleven Thailand

#รีวิวของในเซเว่น #ของกินในเซเว่น #อร่อยมื้อเที่ยงอิ่มท้องที่7-11