รีวิวเซเว่น รวม 4 เจลแอลกอฮอล์เซเว่น ปลอดภัยจาก Covid-19 ด้วยราคาประหยัด

เจลแอลกอฮอล์ เซเว่น ราคาถูก โควิด-19

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่สู้ดีมากนัก เจลแอลกอฮอล์ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นสิ่งที่สำคัญที่เราต้องพกติดตัวกันทุกคน ในช่วงแรกๆที่มีการระบาดเกิดขึ้น ของเหล่านี้ก็พากันขึ้นราคาสูงลิ่ว แต่ในปัจจุบันทุกคนสามารถหาซื้อ เจลล้างมือนามัย และ สเปรย์แอลกอฮอล์ ในราคาที่เป็นมาตรฐาน แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกใช้ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พกพาได้สะดวกสมกับเป็นร้านสะดวกซื้อ จนตอนนี้กลายเป็นสินค้าที่ทุกเซเว่นต้องมีขาย บทความนี้จะมาแนะนำ เจลแอลกอฮอล์ เซเว่น ที่คนนิยมซื้อไปใช้กัน

เจลแอลกอฮอล์ เซเว่น – Dettol

เจลแอลกอฮอล์ของเดตตอลเป็นเจลแอลกอฮฮล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง ได้รับความเชื่อมั่นในการลดการสะสมของแบคทีเรียมานาน และด้วยความที่ยี่ห้อนี้ออกแบบมามาในรูปแบบขวดกะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวกสบาย กลิ่นหอมสดชื่น เพราะว่าสูตรนี้ได้ส่วนผสมของอโลเวล่า เพราะฉะนั้นหลังจากใช้เจลล้างมือตัวนี้จะไม่รู้สึกแห้ง ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แถมยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

เจลแอลกอฮอล์ เซเว่น – Protex

สำหรับเจลแอลกอฮอล์ตัวนี้ก็เป็น เจลแอลกอฮฮล์ที่ขายดีไม่แพ้ตัวเนบนเท่าไร เพราะขวดเล็กพกง่าย แถมกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นมินต์และยูคาลิปตัน คุณจะรู้สึกสดชื่น เหมาะสมกับการเป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ในสภาพอากาศร้อนๆอย่างบ้านเรา ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ราคาประหยัดพกง่าย ถ้าใครกำลังมองหาเจล พกพาง่ายแถมกลิ่นหอม ขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย

เจลแอลกอฮอล์ เซเว่น – UStar Waterless Hand Cleanser

ถ้าหากจะพูดถึงความคุ้มค่า ต้องแนะนำเจลแอลกอฮฮล์ยี่ห้อนี้เลย เพราะว่าด้วยราคาที่ไม่แพงมากกับปริมาณที่ได้ เป็นหนึ่งในเจลแอลกอฮอล์ที่ราคาไม่แพงมาก ในตอนที่เจลแอลกอฮฮล์ขาดตลาด แต่ตัวนี้เราจะเห็นตั้งแต่ช่วงแรกๆในเซเว่น และตอนนี้ก็ยังมีวางขายอยู่ เป็นเจลแอลกอฮฮล์ที่ใช้แล้วไม่แห้ง สามารถใช้ได้นาน ใช้บ่อยๆได้โดยไม่ต้องกลัวเปลือง เพราะว่าปริมาณของเขาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

เจลแอลกอฮอล์ เซเว่น – AmuSant HAND SANITIZER

เจลล้างมือตัวนี้มีความอ่อนโยน เพราะฉะนั้นจึงเหมาะสำหรับการให้เด็กๆใช้ เจลตัวนี้จะไม่ทำให้มือแห้งกร้าน จะรู้สึกชุ่มชื้น เหมือนได้รับการบำรุง ขนาดเล็กไม่เทอะทะ เหมาะให้เด็กพกพา หรือผู้ใหญ่อย่างเราก็สามารถใช้ได้ ทั้งอ่อนโยนและสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 70% เป็นหนึ่งใน เจลล้างอนามัยแอลกอฮฮล์ เซเว่น ที่ขายดีมากที่สุดตัวหนึ่งในเซเว่น

#เจลแอลกอฮอล์เซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของในเซเว่น