4 ไอเทมของสายรองท้องจาก 7-11

เมนูรองท้องคือเมนูที่จำเป็นต้องรับประทานเพื่อประทังอาการหิวหรือสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับประทานข้าวเช้านั่นเอง ส่วนใหญ่เมนูรองท้องส่วนใหญ่ก็จะเป็นชีสเค้กหรือไม่ก็ผลไม้หรือคัพเค้กต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นเมนูเดิม ๆ โดยถ้าทานไปนาน ๆ ก็อาจจะเบื่อและรู้สึกเซ็งได้ วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว4ไอเทมอิ่มอร่อยรองท้องจาก 7-11 ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ขนมมันมะพร้าวอ่อน

ใครที่มองหาขนมไทย ๆ โบราณทานรองท้องต้องนี่เลยค่ะ มันมะพร้าวอ่อน ที่อุดมไปด้วยวิตามินพร้อมกับความหวานที่ลงตัวของมะพร้าวอ่อนและมันสุดนุ่ม ทานเป็นมื้อระหว่างวันก็ดีหรือจะทานรองท้องก็ดีงามไปอีก แถมยังมาพร้อมกับความนุ่มในแบบละมุนลิ้น ซึ่งเมื่อกัดเข้าไปคำแรกก็รับรู้ถึงความอร่อย ถ้าใครที่เป็นสายหวานก็ไม่ควรพลาดที่จะสอยมาทานกันเยอะๆ น่ะ ช้าอดหมดไม่รู้ด้วย

2.แฮมชีสซี่สติ๊ก

ขนมสติ๊กสุดอร่อยใหม่ล่าสุดจาก 7-11 ที่มาพร้อมกับความว้าวในรสชาติของแฮมชีสที่ลงตัว หอมละมุนชวนน่ารับประทานอีกทั้งยังเข้าเวฟก็อร่อยกว่าเดิมอีกด้วย สายรองท้องพลาดไม่ได้แล้วล่ะ ไปลองกันเลย

3.แซนวิชไก่ฉีกน้ำสลัดงาคั่ว  

แซนวิชสุดอร่อยมาพร้อมกับไก่ฉีกเส้นคลุกเคล้าเข้ากันได้ดีกับน้ำสลัดงาคั่วแบบฉบับญี่ปุ่นที่อร่อยจนต้องไปซื้อทานอีกซองอย่างแน่นอน อีกทั้งมาพร้อมกับผัก 3สีสุดอร่อยเข้ากันเหมาะสำหรับสายรักสุขภาพหรือสายออกกำลังกายทานแล้วไม่อ้วนแน่นอน 

4.บีทาเก้น รสดั้งเดิม

เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่สามารถช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกายได้ไม่มากก็น้อยสำหรับบีทาเก้นขวดนี้ มาพร้อมกับหลากหลายขนาดมีขายในเซเว่น รสชาติดีอร่อย เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยและเลือกที่จะดื่มอย่างแน่นอน แถมเครื่องดื่มตัวนี้ยังมีส่วนช่วยที่ทำให้ระบบขับถ่ายของเราสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้อ ดีงามแบบนี้เพื่อนๆ อย่าลืมไปตำกันมาทานหลาย ๆ ขวดเลยน่ะ

หมดไปแล้วสำหรับ 4ไอเทมอิ่มอร่อยรองท้องจาก 7-11 หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของกินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นของกินที่มีรสชาติอร่อย แถมยังสามารถนำมาทานในช่วงยามว่างได้อีกด้วย ดีงามแบบนี้เพื่อน ๆ ก็อย่าลืมไปซื้อกันมาทานเยอะ ๆ น่ะค่ะ ถ้าใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยน่ะ

#ไอเทมของสายรองท้อง #เมนูรองท้อง #ของกินเซเว่น