4 เครื่องดื่มสุดจี๊ดจาก 7-11 ที่ห้ามพลาด

หากจะมีอาหารก็ต้องมีเครื่องดื่มมันถึงจะเข้ากัน ยิ่งอากาศร้อน ๆ แบบนี้ต้องหาเครื่องดื่มมาช่วยดับร้อนกันสักหน่อยแล้ว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 เครื่องดื่มสุดจี๊ดจาก 7-11 ที่ห้ามพลาด ที่เหมาะสำหรับคนกระหายร้อนอย่างหนักในช่วงนี้ ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีเครื่องดื่มอะไรกันบ้าง 

1.โฟรโมสต์ รสพีช ว้าวมาก!!!

นมสดโฟรโมสต์ออกใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับรสชาติพีชแสนอร่อยที่ลงตัวและเข้ากันได้ดีกับนมสดสุดนุ่มละมุนหาที่เปรียบไม่ได้ รสชาติหวานหอมสไตล์พีชญี่ปุ่นแท้ ๆสายพีชห้ามพลาดนะคะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน แถมเรายังสามารถนำมาทานคู่กับอาหารตัวอื่น ๆได้อีกด้วยล่ะ

2.โฟรโมสต์ โตเกียวบานาน่า

มีพีชแล้วก็ต้องมีกล้วย แต่ไม่ใช่กล้วยธรรมดานะคะ เป็นกล้วยญี่ปุ่นนั่นเองค่ะมาผสมผสานเข้ากันได้ดีกับนมสดสุดนุ่มละมุน หอมอร่อย ดื่มแล้วแก้กระหายน้ำได้ดี อร่อยหอมหวานในเวลาเดียวกัน เพื่อน ๆ ต้องลองเลยล่ะ นอกจากนี้นมตัวนี้ยังมาพร้อมกับวิตามินหลายชนิดที่จะช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงอีกด้วย

3.เมจิรสลิ้นจี่ ซากุระ 

อร่อยแบบเปรี้ยว ๆ ชุ่มคออร่อยหอมหวานกับรสชาติลิ้นจี่สุดว้าวที่เพื่อน ๆ ต้องลองสักครั้งอีกทั้งยังมีกลิ่นซากุระเย้ายวนหัวใจด้วยนะ ขวดน้อย พกสะดวกอิ่มอร่อย ต้องลอง และที่สำคัญเครื่องดื่มตัวนี้ยังมีส่วนช่วยที่ทำให้ระบบขับถ่ายสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วยล่ะ

4.แม็กโนเลีย Lactose Free 

นมสดสุดนุ่มละสุนจากแม็กโนเลีย อร่อยจนยากจะห้ามใจมาพร้อมกับรูปทรงกล่องดีไซน์สวยงามน่าทานมากมีลายกามเทพสุดชิคข้างกล่องอีกด้วย รสชาติดีแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ นอกจากนี้เพื่อน ๆยังสามารถซื้อนมยี่ห้อนี้มาทานคู่กับขนมหรืออาหารประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วยล่ะ และที่สำคัญในช่วงนี้ทางเซเว่นก้ยังมีการจัดโปรแบบซื้อ 1 แถม 1  เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ

และนี่ก็เป็นเครื่องดื่มคลายร้อนจาก 4 เครื่องดื่มสุดจี๊ดจาก 7-11 ที่ห้ามพลาดหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจในแบบไม่ซ้ำใครมารับประทานเพื่อแก้ร้อน แถมเครื่องดื่มที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับวิตามินหลายชนิด มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส และที่สำคัญยังมีราคาถูกสุด ๆ อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเครื่องดื่มที่รีวิวไปข้างต้นมาดื่มกันคนล่ะสามสี่ขวดแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครไปช้าแล้วหมดไม่รู้ด้วยน่ะ

#เครื่องดื่มสุดจี๊ด 7-11 #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น