รีวิว 4 อันดับของกินทานในยามว่างที่มียอดขายดีติดอันดับในเซเว่นอีเลฟเว่น

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนเมื่อถึงเวลายามบ่ายก็มักจะมีปัญหาในเรื่องของความหิว แถมพอจะออกไปซื้ออะไรมาทานก็ไม่ได้เพราะด้วยภาระงานที่เยอะเต็มไปหมด จึงทำให้ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นจึงมีการคิดค้นในส่วนของขนมของว่างออกมาจำหน่ายอยู่มากมายและหลากหลายอย่าง วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินทานในยามว่างที่มียอดขายดีติดอันดับในเซเว่นอีเลฟเว่นว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ทิวลี่ทวินช็อกโกแลต & สตอเบอร์รี่ I LOVE YOU

ถือว่าเป็นขนมที่เพิ่งออกจำหน่ายในช่วงวาเลนไลน์ที่ผ่านมา โดยจะเป็นขนมช็อกโกแลตที่มีการสอดไส้ด้านในเป็นสตรอเบอรรี่ จึงทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงรับรู้ถึงรสชาติความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถนำขนมตัวนี้มาทานคู่กับเครื่องดื่มตัวอื่น ๆได้อีกด้วยค่ะ

2. zeda cap moo แคบหมูตราซีด้า 

ถือว่าเป็นขนมอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีสีสันที่ดูสดใส ส่วนรสชาติก็มีความกรุบกรอบในแบบกำลังดีจึงทำให้เป็นขนมที่เหมาะจะทานในช่วงยามบ่ายได้ดี แถมยังช่วยคลายหิวได้ในระดับหนึ่งอีกด้วยค่ะ

3. choco baby meiji ช็อกโกเบบี้ เมจิ ขนมช็อคโกแลต 

ถือว่าเป็นขนมที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรสชาติที่หอมหวานอร่อย ที่จะทำให้เมื่อกัดเข้าไปจะทำให้เรารู้สึกอร่อยในแบบหยุดไม่อยู่ แถมเครื่องดื่มตัวนี้ยังช่วยทำให้เราหายง่วงได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย

4. vita one c+ วิต้าวันซีพลัส

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องความง่วงในช่วงบ่าย ขอแนะนำให้ทานเครื่องดื่มตัวนี้ดูค่ะ เพราะจะเป็นเครื่องดื่มผลไม้ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกตาสว่างมากขึ้น แถมถ้าทานเป็นประจำก็จะช่วยบำรุงสายตาและผิวพรรณของเราให้ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้ออีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินทานในยามว่างที่มียอดขายดีติดอันดับในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่ทานแล้วแก้ง่วงได้ดี นอกจากนี้ของกินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นของกินที่มีอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่จะช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้น แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสองสามชิ้นแล้วล่ะค่ะ

#ของทานเล่นเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น