รีวิว 4 อันดับของกินแสนอร่อยในเซเว่นที่สายหวานไม่ควรพลาด

การรับประทานของหวานถือว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากขึ้น แถมของกินที่มีรสชาติหวานในเซเว่นถือว่ามีการนำของหวานที่มีรสชาติแปลก ๆ และแพ็คเกจสวย ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ และที่สำคัญในบางช่วงยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินแสนอร่อยในเซเว่นที่สายหวานไม่ควรพลาด ว่าแต่จะมีอะไรเด็ด ๆ บ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1. เยลลี่ฟรุตสลัดในน้ำลิ้นจี่ ตราจริงใจ

ถือว่าเป็นของหวานที่เพิ่งออกมาจำหน่ายได้สด ๆ ร้อน ๆ  ก็กลับได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน เนื้อเยลลี่มีความนุ่มในแบบพิเศษ จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากคำแรกจึงทำให้สัมผัสถึงความหอมหวานอร่อยในแบบละมุนลิ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับแพ็คเกจแบบกระปุกที่ทำให้เราเก็บรักษาได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

2.เจเล่ ฟรุตตี้ เยลลี่กลิ่นผลไม้ 

สำหรับใครที่เป็นสายหวานก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อมารับประทาน เพราะของหวานตัวนี้คือของหวานที่ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นในช่วงอากาศร้อน โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใสโดนใจวัยรุ่น ส่วนรสชาติก็มีความนุ่มในแบบละมุนลิ้น แถมถ้านำไปแช่เย็นก็ทำให้มีรสชาติอร่อยมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

3.ชีสริงสอดไส้ชีสเกาด้า ตรามิซูโฮ  

เป็นขนมทานเล่นที่มีรูปร่างแปลกตาไปสักนิด โดยมีการออกแบบให้มีลักษณะเป็นแท่งและมีหนามยื่นออกมาเล็กน้อย ส่วนรสชาติก็มีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงรับรู้ถึงความอ่อยในแบบไม่รู้ลืม และที่สำคัญขนมตัวนี้ยังถือว่าเป็นขนมที่เคี้ยวเพลินมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

4.โมจิสตรอเบอร์รี่ครีมชีส ตราอีซี่สวีท

ถือว่าเป็นขนมของหวานที่มีแพ็คเกจที่ดูสดใสสวยงามจึงทำให้ดึงดูดใจผู้บริโภคมากที่สุด ส่วนรสชาติก็มีความนุ่มในแบบพิเศษ ไส้ด้านในมีการสอดไส้ด้วยเนื้อสตรอเบอรรี่จึงทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงทำให้แทบจะละลายในปากเลยล่ะค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินแสนอร่อยในเซเว่นที่สายหวานไม่ควรพลาดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของหวานที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของกินที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีแพ็คเกจที่มีความสวยงาม มีรสชาติหอมหวานอร่อย และที่สำคัญยังถือว่าเป็นขนมที่เหมาะกับการซื้อไปให้กับคนพิเศษอีกด้วย

#ของหวานเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น