รีวิว 4 อันดับขนมเด็กน้อยในเซเว่นที่ขายดิบขายดี

สำหรับขนมที่มีจำหน่ายในเซเว่นถือว่ามีการนำขนมที่มีรสชาติแปลก ๆใหม่ๆออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ ซึ่งขนมบางยี่ห้อก็มีการดัดแปลงในส่วนของสีสันให้ดูน่ารับประทานมากขึ้น และที่สำคัญขนมบางอย่างยังมีการแถมของเล่นให้เด็กๆ ได้นั่งเล่นในแบบเพลิน ๆ อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมเด็กน้อยในเซเว่นที่ขายดิบขายดี ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจและน่าทานบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.หมากฝรั่งเคลือบสายไหม

ถือว่าเป็นขนมเด็กน้อยที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูน่าสดใส ส่วนรสชาติก็มีความหวานอมเปรี้ยวและมีกลิ่นหอมของโคล่าในแบบอ่อน ๆ แถมเนื้อขนมยังมีลักษณะฟู ๆ ที่มีความคล้ายกับสายไหมอีกด้วย อีกทั้งขนมตัวนี้ยังถือว่าเป็นขนมที่เหมาะกับการซื้อไปฝากน้อง ๆ หนู ๆ ที่อยู่วัยเด็ก ๆมากที่สุดเลยล่ะค่ะ

2.ซาวร์ แพ็ทช์ มิกซ์ฟรุต  

ถือว่าเป็นเยลลี่ที่มียอดขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีความสวยงามและดูสดใส ส่วนรสชาติก็มีความเปรี้ยวอมหวาน ตัวเยลลี่มีการออกแบบให้เป็นรูปตัวหมีในแบบน่ารัก ๆ และที่สำคัญยังมีการโรยน้ำตาลในแบบบาง ๆ จึงทำให้มีรสชาติหวาน ๆติดปลายลิ้นอีกด้วยค่ะ

3.ขนมบิ๊กก้า แถม Cars Puzzle

โดยจะเป็นขนมที่มีการแถมของเล่นมาในซอง ซึ่งของเล่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นตัวต่อรูปรถที่ให้เราไว้เลือกสะสมมากมาย  ส่วนรสชาติของขนมก็มีความหวาน โดยจะเป็นขนมข้าวโพดที่มีการทำมาแบบชิ้นพอดีคำ จึงทำให้ทานไปและเล่นตัวต่อไปในแบบเพลิน ๆ

4.จาจาโฮม แถมบ้านกระดาษ Hello Kitty

สำหรับใครที่เป็นสายแบ๊วที่ชื่นชอบความน่ารักก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อขนมตัวนี้มารับประทานดู ซึ่งในกล่องจะประกอบไปด้วยขนมข้าวโพดอบกรอบที่มีรสชาติหอมหวานอร่อย และยังมาพร้อมกับตัวต่อรูปบ้านหลากสไตล์ให้เราได้นั่งต่อเพลิน ๆ ในยามว่าง พอหลังจากต่อเสร็จก็ยังสามารถนำมาตั้งโชว์สวย ๆภายในบ้านได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมเด็กน้อยในเซเว่นที่ขายดิบขายดีหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจน้อง ๆ หนู ๆ ที่กำลังมองหาขนมของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมเด็กน้อยที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่ดูสวยงาม และที่สำคัญยังมีการแถมของเล่นในแบบน่ารัก ๆ ให้เราได้เลือกสะสมอีกด้วยค่ะ

#ขนมเด็กน้อยในเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น