รีวิว 4 อันดับของทานเล่นในเซเว่นที่แปลกและน่าลอง

สำหรับร้านสะดวกซื้อถือว่าเป็นร้านที่มักจะมีการนำของกินแปลก ๆ และรสชาติที่ไม่ซ้ำใครออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ แถมของกินบางอย่างยังมีการดัดแปลงใส่ส่วนผสมต่าง ๆลงไปเพื่อที่จะทำให้เกิดเป็นเมนูใหม่ ๆ อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของทานเล่นในเซเว่นที่แปลกและน่าลอง ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.มะม่วงกวนอบแห้ง ตราวรพร

ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความหรูหราไฮโซสุด ๆ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบธรรมชาติคือไม่หวานจนเลี่ยนเกินไป ส่วนเนื้อของมะม่วงก็มีความนุ่มในแบบกำลังดีจึงทำให้เคี้ยวได้ง่าย และที่สำคัญยังมีการให้เนื้อมะม่วงในแบบที่เยอะจุใจสุด ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบทานมะม่วงไม่ควรพลาดที่ซื้อมารับประทานกันดูน่ะค่ะ

2.ซอฟท์เค้กหน้าเนยสดเชดด้าชีส ezy sweet

เป็นของว่างที่มีหน้าตาสวยและดูน่ารับประทาน ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน เนื้อขนมมีความนุ่มในแบบละมุนลิ้น จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงรับรู้ถึงรสชาติความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

3.เกี๊ยวซ่าจี่ไส้หมู ezygo by เจดดราก้อน

ถือว่าเป็นของกินในเซเว่นที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความโดดเด่นในแบบไม่เหมือนใคร ส่วนรสชาติก็มีความหอมในแบบอ่อน ๆ เนื้อเกี๊ยวมีลักษณะนุ่มในแบบพิเศษจึงทำให้สามารถรับประทานได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

4.ข้าวไรซ์เบอร์รี่อกไก่ย่างจิ้มแจ่ว ezygo

ถือว่าเป็นข้าวกล่องที่ดูน่ารับประทานอีกหนึ่งยี่ห้อเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับกล่องไซส์ใหญ่จุใจ มีการให้ข้าวและส่วนผสมในปริมาณที่เยอะมาก ๆ จึงทำให้ทานแล้วอิ่มท้องและคลายหิวได้ดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีเนื้อไก่และข้าวที่นุ่มในแบบละมุนลิ้นจนทำให้เมื่อทานแล้วติดใจจนอยากที่จะเหมาทานอีกหลาย ๆ กล่องเลยล่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของทานเล่นในเซเว่นที่แปลกและน่าลอง หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาของทานเล่นที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของทานเล่นที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมีรสชาติอร่อย มีการใส่ในส่วนของผสมต่าง ๆในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ เลยล่ะค่ะแหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปตำของทานเล่นในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสองสามชิ้นแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 https://shopee.co.th

ภาพ 2 https://www.picuki.com

ภาพที่ 3 แฟนเพจ ปันโปร – Punpromotion

ภาพที่ 4 แฟนเพจ เจ็ดแหลก

#ของทานเล่นในเซเว่นที่แปลกและน่าลอง #ของกินเซเว่น #รีวีวเซเว่น