รีวิว 4 อันดับเจเล่บิวตี้ที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงเครื่องดื่มอย่างเจเล่บิวตี้แล้วถือว่าเป็นเครื่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่จะช่วยรองท้องได้ในยามหิวได้เป็นอย่างดี แถมเครื่องดื่มประเภทนี้ยังเป็นเครื่องดื่มที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อ้วน และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเจเล่บิวตี้ที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ  ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.เจเล่บิวตี้ผสมแอลกลูต้าไธโอนรสผลไม้รวม

โดยจะมีรสชาติที่หอมหวานอร่อย แถมยังมีกลิ่นหอมคล้ายกับกลิ่นแอปเปิ้ลผสมอยู่ด้วย และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2.เจเล่บิวตี้ผสมวิตามินรสองุ่นและมะนาว

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มประเภทเจลลี่ที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวจึงทำให้สามารถรับประทานได้ง่าย มีกลิ่มหอมขององุ่นในแบบอ่อน ๆ และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินอีที่จะมีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

3.เจเล่บิวตี้ผสมแอลคาร์นิทีนรสน้ำลิ้นจี่

โดยจะมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว มีกลิ่นหอมคล้ายกับลิ้นจี่ในแบบอ่อน ๆ แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณที่สูงจึงมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้มีความขาวกระจ่างใสในแบบธรรมชาติอีกด้วยค่ะ โดยถ้าเรารับประทานเป็นประจำทุกวันก็ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายและระบบลำไส้สามารถทำงานได้ดีขึ้น

4.เจเล่บิวตี้รสเลมอนผสมวิตามินซี

โดยจะมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว มีเนื้อเยลลี่ในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเลมอนด้วย จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปจะรู้สึกสดชื่นมาก ๆ สามารถดื่มเพื่อคลายร้อนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเจเล่รสชาตินี้ถ้าดื่มเป็นประจำก็ช่วยต้านทานโรคหวัดและโรคภูมิแพ้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเจเล่บิวตี้ที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่เป็นประโยชน์สำหรับสายกินที่กำลังมองหาเจเล่รสชาติอร่อยมารับประทาน แถมเจเล่บิวตี้ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงามดูสะดุดตา และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุชนิดต่าง ๆ ที่ร่างกายของเราต้องการอีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเจเล่บิวตี้มาดื่มกันคนล่ะสี่ห้าซองแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น #เต้าหู้