รีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงเครื่องดื่มประเภทนมแล้วถือว่าเป็นเครื่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เมื่อรับประทานเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการจำหน่ายเครื่องดื่มรสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายมากมายและนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.นมแมกโนเลียพลัสแลคโตสฟรี

ถือว่าเป็นนมที่มีแพ็คเกจที่ดูน่ารักในแบบตะมุตะมิสุด ๆ โดยจะมีรสชาติหอมหวานในแบบกำลังดี อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิดที่จะช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้น และที่สำคัญยังมีหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้ออีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 45 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.น้ำขิงผสมชาเขียว ของยี่ห้อHOTTAFUSION 

ถือว่าเป็นน้ำขิงที่น่าซื้อมารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด อีกทั้งยังมีรสชาติหอมหวานและมีส่วนผสมของชาเขียวที่เมื่อดื่มเข้าไปจะทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 59 บาท

3.น้ำผลไม้ ยี่ห้อ Unif Fresh Delight

ถือว่าเป็นน้ำผลไม้ที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตามาก ๆ โดยจะมีรสชาติหวานในแบบกำลังดี แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความสวยงามยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังมีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกซื้อเลือกทานอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 18 บาท

4.นมไวตามิ้ลรสชานมบราวน์ชูก้า

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มออกใหม่อีกหนึ่งยี่ห้อที่มีรสชาติอร่อยสุด ๆ คือจะมีความหอมหวานในแบบกำลังดี นมมีปริมาณเข้มข้น อีกทั้งยังเป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลจึงทำให้ทานเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อร่อยอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 18 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่เป็นประโยชน์สำหรับสายกินที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อย มีราคาถูก และที่สำคัญเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติหอมหวาน มีแพ็คเกจที่สวยงาม แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการอีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเครื่องดื่มรสชาติใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่นมาดื่มกันคนล่ะสี่ห้าขวดแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1 https://twitter.com

ภาพ  2 แฟนเพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

ภาพที่ 3 https://shopee.co.th

ภาพ  4 แฟนเพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น #เต้าหู้