รีวิว 4 อันดับลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องบอกต่อ

ถ้าจะพูดถึงลิปสติกจากแบรนด์เกาหลีแล้วถือว่าเป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนมักจะต้องยอมควักกระเป๋าจ่ายเงินเพื่อซื้อลิปสติกมาแล้วไม่รู้กี่แท่ง แถมลิปสติกแบรนด์เกาหลีนั้นได้ขึ้นชื่อว่าใช้ดี มีโทนสีที่สวยงาม และที่สำคัญยังมีความติดทนทานได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องบอกต่อ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.MISSHA Silky Lasting Lip Pencil

เป็นลิปสติกที่มีการออกแบบให้มีลักษณะหัวแบบออโต้ ที่สามารถใช้งานได้ง่าย มีโทนสีที่เป็นธรรมชาติอย่างสีชมพูนู้ดหรือสีส้ม แถมยังมีสารสกัดจาก Shea Butter และ Vitamin E ที่เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วจะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ  180 บาท

2.ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint

ถือว่าเป็นลิปสติกที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อลิปสติกจะมีลักษณะเจลที่เบาบางทีก็เมื่อทาแล้วจะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้งยังมีสารสกัดของผลไม้ที่เมื่อทาแล้วจะช่วยบำรุงฝีปากไม่แห้งกร้านแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ  200 บาท

3.MAMONDE Creamy Tint Color Balm Intense

เป็นลิปสติกที่มาในรูปแบบของสไตล์ดินสอที่พกพาง่าย แถมยังมีโทนสีออกหวาน ๆ ละมุน  ซึ่งจะมีโทนสีให้เราได้เลือกซื้อมากกว่า 20 เฉดสี แถมเนื้อลิปสติกยังมีความกึ่งเนื้อแมทและเนื้อครีมจึงทำให้สามารถทาได้ง่าย และที่สำคัญยังมีความติดทนทานได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ 420 บาท

4.3CE Velvet Lip Tint

เป็นลิปสติกอีกยี่หนึ่งที่สาว ๆ หลายคนมักนิยมซื้อมาใช้กันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยลิปสติกตัวนี้จะมีความเบาบาง จึงทำให้สามารถเกลี่ยเข้ากับริมฝีปากได้ง่าย แถมยังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่เมื่อทาแล้วจะไม่ทำให้ปากแห้งแตกแต่อย่างใดอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ 410 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องบอกต่อ  หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกยี่ห้อดี ๆ มีคุณภาพมาใช้ แถมลิปสติกจากแบรนด์เกาหลีที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยมที่ใช้ดี โดยจะสามารถช่วยปกปิดสีปากได้อย่างแนบเนียนสนิท อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่เมื่อทาแล้วจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือปากลอกแต่อย่างใดอีกด้วย

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ลิปสติกแบรนด์เกาหลี