รีวิว 4 อันดับครีมซองยี่ห้อการ์นิเย่ที่ใช้ดีในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงครีมซองยี่ห้อการ์นิเย่แล้วถือว่าเป็นครีมซองที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงาม แถมยังเป็นครีมดูแลผิวหน้าที่ขึ้นชื่อว่าใช้ดีสุด ๆ และยังสามารถช่วยดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับครีมซองยี่ห้อการ์นิเย่ที่ใช้ดีในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด เซรั่มครีม SPF30 PA+++

ถือว่าเป็นครีมทาหน้าที่โดยส่วนตัวผู้เขียนเองก็มักจะซื้อมาใช้บ่อยมากที่สุดเลยก็ว่าได้  โดยครีมตัวนี้จะมีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมครีมตัวนี้ถ้าใช้เป็นประจำก็จะช่วยดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ เซรั่ม ครีม SPF30/PA+++

ถือว่าเป็นครีมทาหน้าที่จะมีส่วนผสมอย่างไฮยาลูรอนิคและซากุระจากญี่ปุ่นที่จะช่วยดูแลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น แถมยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจากการถูกแสงแดดทำร้ายอีกด้วย และที่สำคัญถ้าใช้เป็นประจำก็จะช่วยดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้น สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 15 บาท

3.การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ เซรั่มครีม SPF30/PA+++

ถือว่าเป็นครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะช่วยปกป้องไม่ให้ผิวหน้าดูดำคล้ำ แถมยังเป็นครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลงได้อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม

ถือว่าเป็นครีมซองทาหน้าที่มีส่วนผสมมาจากมะนาวที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญยังมีเนื้อครีมที่มีลักษณะเป็นเจลใสจึงทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 15 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับครีมซองยี่ห้อการ์นิเย่ที่ใช้ดีในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมซองทาหน้าที่ใช้ดี และมีคุณภาพ แถมครีมซองที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา และที่สำคัญยังช่วยดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย แหมถ้าสาว ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้งสงสัยจะต้องรีบไปสอยครีมซองในเซเว่นมาใช้กันคนล่ะสามสี่ซองแล้วล่ะค่ะ

#ของกินเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ครีมซองยี่ห้อการ์นิเย่